ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

The Story of Mom & Me: The Embrace of Love ทรูชวนลูกค้ากอดแม่ให้ชื่นใจ แล้วพาแม่อิ่มอร่อยมื้อพิเศษวันแม่ที่ CP-Hilai Harbour Restaurant ไอคอนสยาม

          เนื่องในวันแม่ปีนี้ ทรู ชวนกอดแม่ให้ชื่นใจ กับกิจกรรม "The Story of Mom & Me" ปีที่ 5 ภายใต้แนวคิด The Embrace of Love ที่จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขตอบแทนคุณแม่ด้วยหลากหลายความพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม ซึ่งในวันแม่ที่ผ่านมา กลุ่มทรู โดยนางพิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม ผู้อำนวยการสายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด เชิญลูกค้าและคุณแม่ผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมทำ DIY e-Card จากใจใบเดียวในโลกให้คุณแม่ มาทานอาหารมื้อพิเศษแสนอบอุ่น บุฟเฟ่ต์นานาชาติอันดับ1จากไต้หวันที่ร้านCP-Hilai Harbour Restaurantไอคอนสยาม
          นอกจากนี้ ด้วยความเชื่อว่าคุณแม่ของพนักงานทรูคือคนในครอบครัวเดียวกัน ทรูจึงจัดกิจกรรมให้เพื่อนพนักงานส่งภาพคุณกอดแม่ หรือ คุณกอดลูก พร้อมข้อความประทับใจมาแชร์ผ่าน Facebook ของตัวเองซึ่งผู้โชคดีที่ชนะใจกรรมการ ยังได้รับรางวัลชวนคุณแม่หรือลูกมาอิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษนี้ด้วยเช่นกัน ส่วนลูกค้าผู้โชคดีจากกิจกรรม DIY e-Card ได้สร้างสรรค์การ์ดสไตล์ที่ตัวชอบและเป็นการ์ดใบเดียวในโลก บน Fan page: True Together เพื่อมอบให้คุณแม่ แชร์และเขียนเรื่องราวความรักที่มีต่อคุณแม่ พร้อมใส่ hashtag
#TrueMomandMe2019 #Truetogether ซึ่งการ์ดที่โดนใจกรรมการได้รับสิทธิ์พาคุณแม่ทานอาหารมื้อพิเศษแสนอบอุ่น บุฟเฟ่ต์นานาชาติอันดับ 1 จากไต้หวัน ที่ร้าน CP-Hilai Harbour Restaurant ไอคอนสยาม จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 2,588 บาท (2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 12,940 บาท