ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ยูเนี่ยนเพย์ จัดเต็มกิจกรรมไลฟ์สไตล์นักวิ่ง สุโขทัย มาราธอน พร้อมยกทัพสิทธิประโยชน์ที่งาน World Heritage Run ต่อเนื่องตลอดปี

          นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่นักวิ่งที่รักการท่องเที่ยวรอคอยกับ "ยูนิค รันนิ่ง สุโขทัย มาราธอน 2019 พรีเซนเต็ด บาย ยูเนี่ยนเพย์" ซึ่งได้จัดขึ้นเร็วๆ นี้ นอกจากคนรักสุขภาพจะได้ฟิตร่างกาย และเต็มอิ่มกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังของอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยแล้ว ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมจากผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการอย่าง ยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) เพื่อนรู้ใจด้านการชำระเงิน ที่ร่วมมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ความประทับใจ และความคุ้มค่า ให้กับนักวิ่งและผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ตลอดทั้งงาน
          หลังจากได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากงานอยุธยา มาราธอน 2018 เมื่อปลายปีที่แล้ว ยูเนี่ยนเพย์ได้กลับมาเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมในซีรีส์ "World Heritage Run งานวิ่งเพื่อมรดกโลก" อีกครั้ง เริ่มต้นด้วยงานแรกของปีที่สุโขทัย โดยยกทัพกิจกรรมเชิงไลฟ์สไตล์ให้นักวิ่งที่เป็นลูกค้ายูเนี่ยนเพย์ได้สัมผัสกับบรรยากาศการวิ่งมาราธอนที่แปลกใหม่ ตั้งแต่เริ่มซื้อบัตร จนถึงการผ่อนคลายร่างกาย อาทิ บัตรเข้าร่วมงานวิ่งฟรี, ที่พักสุดพิเศษจาก Sukhothai Treasure Resort and Spa ให้ลูกค้าได้เข้าพักก่อนวันวิ่งมาราธอน, Fast Lane ในการลงทะเบียนรับ BIB, Gadget สุดพิเศษ พร้อมบริการ Relaxing Room สำหรับพักผ่อนหลังการวิ่ง และของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย 
          นอกจากนี้ ยูเนี่ยนเพย์ยังได้ร่วมสนับสนุนงานวิ่งเพื่อมรดกโลกตลอดซีซั่น 2019-2020 อีก 3 แห่ง ได้แก่ อยุธยามาราธอน, บ้านเชียง มาราธอน และเขาใหญ่ ฮาล์ฟมาราธอน โดยลูกค้ายูเนี่ยนเพย์เตรียมพบกับความพิเศษครั้งต่อไปได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม ที่งานอยุธยามาราธอน 2019

          เกี่ยวกับ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล
          ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) ดูแลธุรกิจในต่างประเทศทั้งหมดของเครือยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) ด้วยจำนวนผู้ถือบัตรกว่า 7,500 ล้านคน และเครือข่ายธนาคารพันธมิตรใน 52 ประเทศและเขตการปกครอง บริการที่ครอบคลุมร้านค้ากว่า 55 ล้านแห่ง และตู้เอทีเอ็มกว่า 2.86 ล้านจุดใน 174 ประเทศและเขตการปกครองทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์ถือเป็นเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่มีฐานผู้ถือบัตรที่ใหญ่ที่สุด และเติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก
ด้วยบริการที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกและบริการด้านการชำระเงินหลากหลายที่ได้รับมาตรฐานสากล ยูเนี่ยนเพย์มุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นด้านการชำระเงินที่มีคุณภาพ และปลอดภัยสูงสุด รวมถึงเหมาะกับความต้องการของแต่ละตลาดท้องถิ่น เพื่อมอบทางเลือกและความสะดวกสบายในการชำระเงินให้กับทั้งผู้บริโภคและธุรกิจ
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริการของยูเนี่ยนเพย์ครอบคุลมตู้เอทีเอ็ม จุดชำระเงิน และมีฐานลูกค้าผู้ใช้บัตรอยู่ใน 10 ประเทศ สำหรับในประเทศไทย ยูเนี่ยนเพย์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายร่วมกับเครือข่ายธนาคารพันธมิตร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารแห่งประเทศจีน, ธนาคารไอซีบีซี ไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารเกียรตินาคิน, ธนาคารกรุงไทย และธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.unionpayintl.com/th/ หรือ https://www.facebook.com/UnionPayThailand