ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ปอร์เช่ ประเทศไทย จัดกิจกรรม Mother’s Day 2019

          เอเอเอสฯ ร่วมถักทอสายใยรักวันแม่ ด้วยกิจกรรมครอบครัวรังสรรค์ รูมสเปรย์ และ ลิปสติก แฮนด์เมด 
          กรุงเทพฯ. ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมส่งเสริมสายใยรักแม่-ลูก จัดกิจกรรมสำหรับครอบครัวของลูกค้า เอเอเอสฯ ร่วมรังสรรค์ รูมสเปรย์ด้วยกลิ่นหอม สูตรพิเศษ และลิปสติก แฮนด์เมด เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ จะมาถึง เมื่อวันเสารที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ณ Porsche Centre Bangkok และ Porsche Centre Pattanakarn โดยความร่วมมือกับ The Craft Lab Studio เวิร์คช็อป สตูดิโอ ชื่อดัง พื้นที่สร้างสรรค์ของคนยุคใหม่ ที่เกิดขึ้นจากความหลงใหล ในศาสตร์ของการทำเครื่องสำอาง และการปรุงน้ำหอม
          กิจกรมมเวิร์คช็อปต้อนรับวันแม่ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน โดยมี
คุณปวริศา ไชยาธรรม Scent designer และ Aromatherapist ผู้ก่อตั้ง The Craft Lab Studio เป็นวิทยากรในกิจกรรมครั้งนี้ เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการแนะนำเรื่องสุคนธบำบัด และการปรุงกลิ่นตามธาตุ พร้อมเผยเคล็ดลับศาสตร์และศิลป์ของการผสมผสานกลิ่น ก่อนร่วมสาธิตการปรุงกลิ่น เพื่อเป็นตัวอย่าง ให้ผู้ร่วมงานรังสรรค์ เมื่อได้รูมสเปรย์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นของตนเองแล้ว จากนั้นวิทยากรให้คำแนะนำเรื่องการผสมสีและการปรุงเนื้อลิปสติก เพื่อทำลิปสติก แบบแฮนด์เมด โดยมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางให้การดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการทำกิจกรรม ผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับทั้งความรู้เพิ่มเติมและได้ของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง และปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกแทนความประทับใจ 
          โดย เอเอเอสฯ มอบสิทธิพิเศษด้วยส่วนลด 25% สำหรับสินค้า Porsche Driver's Selection เพื่อลูกค้าที่มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

          เกี่ยวกับ AAS Auto Service
          ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่าง เป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่าน ด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทด สอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์ รถยนต์ปอร์เช่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลัง การขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR" เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า "AAS The Name You Can Trust" ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655
          Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111
          Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911
          Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร 02-288-0911