ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือ สยามฮอป และ โฟโต้ไฟล์ จัดประกวดถ่ายภาพชิงรางวัลกว่า 100,000บาท สะท้อน “เสน่ห์แห่งสยาม” ถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่าน MBK

          ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ โทเทิ่ล บิช คอนเนค ผู้ให้บริการรถบัสนำเที่ยวซิตี้ทัวร์ (Smart City Sightseeing Bus) "สยามฮอป"(Siam Hop) และ โฟโต้ไฟล์ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพ และผู้นำอันดับ 1 ด้าน Imaging Innovation ในประเทศไทย จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ภายใต้หัวข้อ "เสน่ห์แห่งสยาม" ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท โดยคุณสมบัติของผู้ส่งภาพเข้าประกวด แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 1.บุคคลทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา และ 2.ผู้หญิง ไม่จำกัดอายุ เปิดรับสมัครเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 25 สิงหาคม 2562 สามารถสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://forms.gle/o93RuMiqkeNnpxDZ6
          ซึ่งจะประกวดพร้อมตัดสินและประกาศผลในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ภายในงาน MBK CENTER CAMERA & MOBILE FEST 2019 ชั้น Gลานกิจกรรมพญาไท ฮอลล์ และ เซ็นเตอร์ ฮอลล์ ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยรูปแบบการประกวด ผู้สมัครจะต้องเดินทางไปกับรถ"Siam Hop" เพื่อถ่ายภาพชูจุดเด่นของเส้นทางที่ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯในแง่มุมต่าง ๆให้มากที่สุด และ สื่อความหมายตามหัวข้อ"เสน่ห์ แห่งสยาม" ที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวคุ้นเคย ขณะเดียวกันก็แสดงอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านตัวอักษรคำว่า "MBK" เป็นส่วนประกอบของภาพ โดย M สื่อถึง MODERN ความทันสมัยในแบบไทย B สื่อถึง BELIEF ความเชื่อในแบบคนไทย และ K สื่อถึง KEYS ความเป็นไทยคือคำตอบ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth