ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แคนนอน เปิด “แคนนอน ซีซีเอสซี” ศูนย์บริการ ซ่อมเครื่องพรินเตอร์ 111 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศ

           แคนนอน แบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ ยกระดับการบริการหลังการขายสำหรับกลุ่มสินค้าเครื่องพรินเตอร์ขึ้นอีกขั้นด้วยการเปิด ศูนย์บริการซ่อมเครื่องพรินเตอร์แคนนอน (CCSC) จำนวน 111 แห่งทั่วประเทศ เพื่อขยายการให้บริการที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น และเข้าถึงลูกค้าด้วยบริการที่ครบวงจร ทั้งบริการซ่อม ตรวจสอบ ให้คำปรึกษาปัญหาการใช้งานเครื่องพรินเตอร์ ฯลฯ ภายใต้มาตรฐานรับรองการให้บริการของแคนนอนในระดับสากลเพื่ออำนวยความสะดวกการใช้งานเครื่องพรินเตอร์ของลูกค้าทั่วไป และลูกค้าภาคธุรกิจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "มั่นใจ ศูนย์บริการใกล้บ้านคุณ"
          ศูนย์บริการฯ แคนนอน CCSC ทั้ง 111 สาขา เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดศูนย์บริการฯ สาขาต่างๆได้ที่ https://th.canon หรือโทรสอบถาม Canon Call Center 0-2344-9988 
          สามารถตรวจสอบศูนย์บริการเครื่องพรินท์แคนนอน (CCSC) ใกล้บ้านคุณ ได้ที่ th.canon/th/consumer/web/contact-locations?languageCode=TH หรือ QR Code 

          เกี่ยวกับแคนนอน :
          แคนนอนมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีไอทีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งที่บ้านและสำนักงาน อีกทั้งยังมุ่งหน้าทำวิจัยและหากระบวนการในการผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานอันถูกสุขลักษณะและปลอดภัย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับลูกค้า ปัจจุบัน แคนนอนมีบริษัทในเครือมากกว่า 200 บริษัทและมีพนักงานมากกว่า 160,000 คนทั่วโลก โดยบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2537 และครบ 25 ปี ในปี พ.ศ 2562 นี้ แคนนอนยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และและโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย และง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภค และภาคธุรกิจ ผ่านการจัดกิจกรรม สินค้า และบริการภายใต้แนวคิด "25 Delightful year Thailand" ตลอดปี