ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประเทศญี่ปุ่น มอบข้อเสนอพิเศษ สะสมคะแนน Best Western Rewards เพิ่มขึ้น 3 เท่า

          เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณสัมผัสความสวยงามของประเทศญี่ปุ่นในฤดูร้อนด้วยโปรโมชั่นรับคะแนนสะสม Best Western Rewards สามเท่า ตลอดเดือนสิงหาคมนี้
          เพียงลงทะเบียนกับโปรโมชั่น Triple Points สมาชิก Best Western Rewards จะได้รับคะแนนสะสมสามเท่า เมื่อทำการจองและเข้าพักที่โรงแรมในเครือ Best Western ที่ใดก็ได้ในประเทศญี่ปุ่น ติดต่อกันอย่างน้อย 3 คืน ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2562
          ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นTriple Points ได้ที่ www.bestwestern.com/triplepointasia สามารถเข้าร่วมได้ทั้งสมาชิกใหม่และผู้ที่เป็นสมาชิกBest Western Rewards อยู่แล้วทุกคน
          เบสท์เวสเทิร์นเป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดแบรนด์หนึ่งในญี่ปุ่น เสนอการบริการที่มีมาตรฐานและตัวเลือกที่หลากหลายให้กับนักท่องเที่ยว โดยมีโรงแรมและรีสอร์ท 18 แห่งอยู่ทั่วประเทศ อาทิ เมืองแห่งสีสัน โตเกียว โอซาก้า เมืองแห่งธรรมชาติอย่างซัปโปโร ตลอดจนเมืองตากอากาศติดทะเล โอกินาว่า หรือสำรวจเมืองวัฒนธรรมหลายแห่ง อาทิ นาโกย่า โยโกฮาม่า ทาคายามะ และโยเนซาวะ ไม่ว่าจะเลือกพักที่ใด ผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น การเดินทางสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานตามแบบฉบับเบสท์เวสเทิร์น
          Best Western Rewards คือโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ทุกๆ 1 USD (หรือเทียบเท่า ในสกุลเงินอื่นๆ) ที่จ่ายสำหรับราคาห้องพัก สมาชิกจะได้รับคะแนน 10 คะแนน คะแนนสะสมนี้ไม่มีวันหมดอายุ สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมในการชอปปิ้ง ใช้บริการจากพันธมิตรที่กำหนดได้อีกด้วย อาทิ ใช้ 4,000 คะแนนเพื่อแลกรับบัตรของของขวัญมูลค่า 500 บาท ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ เช่น Central, The Mall, Siam Paragon หรือใช้คะแนนสะสมแลกห้องพัก โดยใช้อย่างน้อย 8,000 คะแนน เพื่อแลกเป็นการเข้าพักฟรีที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นได้ 1 คืน
          สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่น หรือโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์นในประเทศญี่ปุ่นได้ที่ +66 (0) 2656 1260 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwesternasia.com