ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

TGIF K PLUS Market ครั้งที่ 4 กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Boutique และโปรเด็ดจากธนาคารกสิกรไทย แถมลุ้นช้อปฟรีมูลค่ากว่า 20,000 บาท เอาใจสาวขาช้อป วันที่ 9 – 11 สิงหาคมนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          TGIF K PLUS Market กลับมาอีกครั้งพร้อมกับคอนเซ็ปต์ The Boutique ที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู พร้อมโปรเด็ดที่เอาใจนักช้อปจากธนาคารกสิกรไทยและร้านค้ามากกว่า 170 แบรนด์ดัง แถม TGIF Market แจกจัดเต็มให้สาวๆขาช้อป ลุ้นรางวัลช้อปฟรีในภายในงานรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท
          TGIF Market และ ธนาคารกสิกรไทย กลับมาพร้อมกับโปรเด็ดเอาใจขาช้อปและร้านค้าชื่อดังจากโลกออนไลน์มากกว่า 170 แบรนด์ดัง โดยการมอบส่วนลดให้ลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ที่ซื้อสินค้าผ่าน K PLUS MARKET รับโค้ดส่วนลด 80 บาท สำหรับ 2,000 สิทธิ์แรก และ Cash Back 80 บาท สำหรับ 9,000 สิทธิ์ตลอด 3 วัน สำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน QR CODE ของ K PLUS SHOP ซึ่งเป็นช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสุดๆ ไม่ต้องพกเงินสด สะดวกสบายสำหรับขาช้อปในยุคนี้ และลูกค้าที่มีบัตรเครดิตกสิกรไทย ก็สามารถใช้คะแนนสะสมในบัตรมาใช้แทนเงินสดภายในงานนี้ได้อีกด้วย สำหรับแบรนด์ดังที่ขาช้อปไม่ควรพลาดในครั้งนี้นำทีมโดย Lookbook:) , LADYJANE, Basicsbysita, CHAMNIII, Loonnystore, TALLULAH, COPPER.BKK, Twotwice , Howdyclouds และ ยังมีแบรนด์ใหม่ดีไซน์โดนใจ ที่ยังไม่เคยออกงานที่ไหนมาก่อนพร้อมคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อมาออกงานนี้โดยเฉพาะ
          สาวนักช้อปห้ามพลาดกับบรรยากาศ ช้อปเพลิน เดินมันส์ ได้รับเงินคืน แถมลุ้นช้อปฟรีอีก ต้องที่นี่เท่านั้น งาน TGIF K PLUS Market ครั้งที่ 4 ในวันศุกร์ที่ 9 ถึง วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์