ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“เจ เอส แอล” คว้า 2 รางวัลเวทีนาฏราช ครั้งที่ 10 รายการทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม และ พิธีกรยอดเยี่ยม

          เป็นอีกหนึ่งเวทีรางวัลอันทรงเกียรติที่ให้กำลังใจคนวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง โดยสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ อย่างงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้น ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม 2562
          โดยปีนี้ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด คว้ามาถึง 2 รางวัล ได้แก่ รายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" ที่ออกอากาศทางช่อง 9MCOT HDซึ่งผลิตร่วมกับบริษัท แบล็คดอท จำกัด คว้ารางวัลรายการทอล์คโชว์ยอดเยี่ยม และ "ดู๋-สัญญา คุณากร" พิธีกรประจำรายการ"เจาะใจ คว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม
          ซึ่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" ดำเนินรายการโดยพิธีกร "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" เป็นรายการส่งต่อแรงบันดาลใจ ให้คนดูนำมาปรับใช้ในชีวิต กับมุมมองที่หลากหลายของบุคคลต้นแบบ การันตีคุณภาพมาแล้วกับรางวัลต่างๆ จากหลากหลายเวที สำหรับครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจสูงสุดของทีมงานผู้ผลิต ซึ่งเปอร์ สุวิกรม เปิดใจให้ฟังว่า "ขอบคุณทุกเสียงคะแนน ดีใจและภูมิใจกับรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจสำหรับตัวผมและทีมงานเป็นอย่างมาก พวกเราทุ่มเท และทำงานหนัก เพื่อที่จะผลิตผลงานที่ดีมีคุณค่าต่อสังคม นับจากนี้ก็จะขอสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไปครับ"
          อีกหนึ่งรางวัลสำคัญสำหรับ "ดู๋-สัญญา คุณากร" เป็นพิธีกรอีกหนึ่งคนที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างในฐานะของผู้ดำเนินรายการมืออาชีพ เพราะไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ลักษณะไหน ผู้ชายคนนี้สามารถรับมือได้หมด จนรายการที่เขาทำประสบความสำเร็จ และคว้ารางวัลมากมายจากหลากหลายเวที ซึ่งเขาทำหน้าที่พิธีกรประจำรายการ "เจาะใจ" มาอย่างยาวนานกว่า 28 ปีที่ปัจจุบันออกอากาศทางช่อง 9MCOT HD โดยเป็นที่ชื่นชมและครองใจผู้ชมมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดการันตีความสามารถด้วยรางวัลอันทรงเกียรติในฐานะพิธีกรยอดเยี่ยม ครั้งนี้เป็นครั้งที่6 แล้วกับรางวัลนี้ของเขา จึงนับเป็นความภาคภูมิสูงสุดที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการเดียวกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนานเช่นนี้ และจัดว่าเป็นพิธีกรชายที่ได้รับรางวัลนาฏราชมากที่สุด ดู๋ สัญญา เผยความรู้สึกให้ฟังว่า "มีหลายท่านบอกว่าผมได้บ่อยเกินไป ผมอยากได้บ่อยๆครับ สิ่งหนึ่งที่เราควรจะเป็นคือความตั้งใจ ความตั้งใจจะต้องไม่สิ้นสุด ความตั้งใจที่จะทำรายการ โทรทัศน์มีความเปลี่ยนแปลงมากมาย หลายความเปลี่ยนแปลงเป็นการกวาดล้างให้หายไป จะทำอย่างไรที่จะไม่หายไปคือก็ต้องทำให้ดี ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณเจ้าของบริษัท คุณจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี คุณลาวัลย์ กันชาติ และคุณรติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ที่ยังทำรายการเจาะใจ มา 28 ปี ก็หวังว่าจะได้ทำต่อไปจนแก่ และจะตั้งใจดีต่อไปครับ"