ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีเอ็มบี เสริมความรู้ให้เอสเอ็มอี เปิดรับสมัคร LEAN Supply Chain Master เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค. นี้ อบรมฟรี รับจำนวนจำกัด!

          ทีเอ็มบี ร่วมกับ สถาบันอาหาร หน่วยงานเครือข่ายกระทรวงอุตสาหกรรม ขอเชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและต่อยอดธุรกิจให้เติบโต "ได้มากกว่า" ร่วมสมัครหลักสูตร "LEAN Supply Chain Master รุ่นที่ 15" สำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ภายใต้โครงการ LEAN Supply Chain by TMB เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งซัพพลายเชนผ่านเทคนิค LEAN Six Sigma มุ่งเน้นการเรียนรู้และนำไปใช้ได้จริง ให้เกิดผลลัพธ์อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถต่อยอดธุรกิจกับ ผู้ร่วมโครงการในเครือข่ายเดียวกัน ทั้งนี้ คุณสมบัติของผู้ประกอบการที่ต้องการสมัครร่วมหลักสูตร จะเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งผู้ผลิตและนำเข้าวัตถุดิบที่ใช้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม และบริษัทPackaging หรือบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มประเภทต่างๆ รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ทั้งร้านค้าส่ง และร้านค้าปลีก เป็นต้น
          หลักสูตร "LEAN Supply Chain Master รุ่นที่ 15" สำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 7 สิงหาคมนี้ อบมรมฟรี ! รับจำนวนจำกัดเพียง 100 บริษัท (บริษัทละ 1 ท่าน) สนใจสอบถามและข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครทางออนไลน์ที่ www.tmbbank.com/lean-supply-chain หรือโทร. 02-299-2250, 087-5757-000