เปิดสอนหลักสูตรสำหรับนายหน้ามือใหม่

เปิดอบรมสำหรับนายหน้ามือใหม่ที่อยากทำอาชีพนายหน้า การเป็นนายหน้าไม่ใช่เรื่องยากแต่การเป็นนายหน้าที่ดีและน่าเชื่อถือนั่น ท่านต้องมีทักษะและความรู้ที่มากพอ อาชีพนายหน้าเป็นอาชีพที่สร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุนซักบาท ปัจจุบันนี้มีคนให้ความสนใจอาชีพนี้มากเพราะสามารถทำเป็นอาชีพเสริม และเป็นนายหน้าอิสระได้ ทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย จึงได้เล็งเห็นและได้จัด หลักสูตรนายหน้าอสังหาฯ (เพื่อสอบบัตรตัวแทนนายหน้า) (http://bit.ly/2WQuN3F)เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมอบความรู้ให้ทุกท่านสามารถทำอาชีพนายหน้าได้ ทั้งแบบเป็นงานหลัก หรือทำเป็นแค่งานเสริม เพราะเราไม่มีการผูกมัด หรือมีเงื่อนไขอื่นๆ ดังนั้นท่านเรียนจบไปสามารถไปสอบบัตรตัวแทนนายหน้า กับ ทางสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้

ทำไมถึงต้องมีบัตรตัวแทนนายหน้า ทั้งๆที่กฎหมายยังไม่ได้กำหนดว่าให้มี?
          เพราะบัตรตัวแทนนายหน้าของสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย จะเป็นบัตรที่ใช้ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้ความสามารถ ในการประกอบอาชีพนายหน้า และยังช่วยเพิ่มความหน้าเชื่อถือของคุณ กับเจ้าของสินทรัพย์
          จัดอบรมรุ่นที่ 50 วันศุกร์ที่ 2 – อาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

หัวข้ออบรม
          - แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
          - สถานการณ์การตลาดอสังหาริมทรัพย์ล่าสุด ประเภทและราคาของอสังหาฯ 10 อันดับขายดี ปัจจัยสนับสนุนต่างๆ เพื่อประกอบการวางแผนการขาย
          - แนวโน้มประเภทโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่น่าเติบโต ฯลฯ
          - การเงินสำหรับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
          - ความรู้เรื่องการเงิน การลงทุนเพื่อซื้ออสังหาฯ ของผู้ซื้อ (ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-มูลค่าในอนาคต / การคำนวณความคุ้มค่าในการลงทุนซื้ออสังหาฯ สำหรับผู้ซื้อเพื่อการอยู่อาศัย – ให้เช่า)
          - การขายและการบริหารการขายอสังหาริมทรัพย์แบบมืออาชีพ
          - ขั้นตอนการขาย การอ่านและวิเคราะห์ความต้องการของผู้ซื้อ กลยุทธ์การตอบสนองต่ออารมณ์ ต่าง ๆ ของผู้ซื้อเพื่อสร้างการสื่อสารเชิงบวกกับผู้ซื้อ
          - ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์และเทคนิคการขายทรัพย์มือสอง
          - การจัดหาและจัดระบบทรัพย์เพื่อการขาย ขั้นตอนและวิธีการการขายทรัพย์มือสอง การอ่านและวิเคราะห์ความต้องการของผู้ซื้อ
          - เอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับนายหน้า
          - การขายอสังหาริมทรัพย์สำหรับชาวต่างชาติ: แนวทางการขายและเทคนิคปิดการขาย ข้อพึงระวังในการขายให้ชาวต่างชาติ
          - เทคนิคเบื้องต้นการประเมินค่าทรัพย์สินและการวิเคราะห์ทำเลสำหรับนายหน้า
          - วิธีวิเคราะห์มูลค่าจากต้นทุน วิธีเปรียบเทียบตลาดและวิธีแปลงรายได้เป็นมูลค่า ตัวอย่างมูลค่าทรัพย์สินที่ขึ้นอยู่กับข้อกฎหมายต่าง ๆ ที่พึงสังวร
          - การทำสัญญาจะซื้อ-จะขายอสังหาริมทรัพย์
          - วิธีการจะทำสัญญาและตัวอย่างสัญญา ข้อพึงระวังในการทำสัญญา
          - ประสบการณ์ในการบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์: ปัญหา อุปสรรค และแนวทางแก้ไข
          - จรรยาบรรณทางวิชาชีพนายหน้าและสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์
          - มอบวุฒิบัตร/ปิดการอบรม
          มีสิทธิ์สอบ
          – ใบอนุญาตนายหน้ารับรองโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย
          – คุณวุฒิวิชาชีพนายหน้าอสังหาฯ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
          ค่าลงทะเบียน 8,000 บาท (ไม่รวม Vat 7 % )
          ติดต่อสอบถาม โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย 02-2952294 Line : @trebs

ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่ : https://www.trebs.ac.th/th/25/RE131
          กำหนดการอบรมรอบถัดไป
          รุ่นที่ 51 วันศุกร์ที่ 11 – อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562
          รุ่นที่ 52 วันศุกร์ที่ 6 – อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562