ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ R29 ในงาน TFBO 2019

          ปัจจุบันโลกของธุรกิจมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว สิ่งสำคัญคือผู้ลงทุนต้องรู้จักมองหาโอกาสใหม่ๆ และพยายามค้นหาไอเดียที่แปลกใหม่เพื่อพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งๆขึ้นไป ซึ่งงานแสดงสินค้าถือเป็นอีเว้นท์ที่ผู้ประกอบการจะได้มีโอกาสมองเห็นทิศทางใหม่ๆของการลงทุนและยังเป็นพื้นที่ให้เกิดการพูดคุยแลกเปลี่ยนเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทางธุรกิจได้อย่างดี
          ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญและได้ให้ความร่วมมือในการร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆที่จัดขึ้นมาโดยตลอด ล่าสุดได้เข้าร่วมงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2019 (TFBO 2019)(ปีที่ 15) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-14 กรกฏาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา EH 104 ซึ่งงาน TFBO 2019 ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 15 และยังจัดพร้อมกับอีก 2 งานสำคัญคือ TRAFS 2019 และ ASEAN Retail 2019 ถือเป็นงานใหญ่ที่คาดว่าจะมีนักลงทุนจากไทยและต่างประเทศเข้าร่วมงานครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 15,000 คน มีเงินสะพัดในงานนี้ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านบาท ถือเป็นอีกหนึ่งการจัดงานยิ่งใหญ่ระดับประเทศที่เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้ขยายตลาดและเป็นช่องทางให้คนทั่วไปได้มีโอกาสลงทุนกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจได้อย่างง่ายดายมากขึ้น
          พร้อมกันนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานในครั้งนี้โดยผู้ที่สนใจสามารถพบกับบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่หมายเลข R29 ซึ่งในวันที่ 11 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.00 น.ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จะมีการ Live สดผ่าน Facebook ให้ทุกท่านได้ติดตามบรรยากาศภายในงานและบูธสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยทุกท่านสามารถติดตาม Facebook Live ได้ที่ https://bit.ly/2F4FBFr พร้อมทั้งติดตามคลิปไลฟ์สดย้อนหลังได้ที่ช่องยูทูป "Thaifranchise Center" https://bit.ly/2LF3QOF
          พร้อมกันนี้ทางบูธไทยแฟรนไชส์เองได้มีการจัดเตรียมโปรโมชั่น ของขวัญ และรางวัลน่าสนใจต่างๆไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้ามาสอบถามข้อมูลด้านการลงทุน และคอร์สเรียนที่น่าสนใจต่างๆ ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตัวเอง สามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ง่ายมากขึ้น
          สำหรับท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานสามารถเข้าไป ดูรายละเอียดได้ที่ goo.gl/q2rXl9
          หรือต้องการติดต่อไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187