ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Lactalis Group เข้าซื้อธุรกิจโยเกิร์ตในสหรัฐของบริษัท Ehrmann AG

          Lactalis Group เข้าซื้อกิจการ Ehrmann Commonwealth Dairy ซึ่งเป็นธุรกิจโยเกิร์ตในสหรัฐของบริษัท Ehrmann AG ในรัฐบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี โดยดำเนินการเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา

          Ehrmann Commonwealth Dairy ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2009 บริษัทมีโรงงานผลิตอันทันสมัยสองแห่งในเมืองแบรตเทิลโบโร รัฐเวอร์มอนต์ และเมืองคาซากรานเด รัฐแอริโซนา โดยมีพนักงานรวม 250 คน บริษัทผลิตและจำหน่ายโยเกิร์ตรวมถึงผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ ภายใต้แบรนด์ Green Mountain Creamery(R) และ Liebe(R) นอกจากนั้นยังผลิตสินค้าให้ลูกค้านำไปจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตนเองด้วย

          เธียร์รี คลีมองต์ ซีอีโอของ Lactalis North America กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการ Ehrmann จะช่วยเติมเต็มแบรนด์ Stonyfield(R) และ siggi's(R) ของเราในตลาดอเมริกา โรงงานของ Ehrmann ในรัฐเวอร์มอนต์และแอริโซนาเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการพัฒนาแบรนด์เด่นๆของเรา รวมถึงเสริมแกร่งเครือข่ายการจัดจำหน่ายในประเทศ ตลอดจนรักษาคุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยมที่มอบให้แก่ลูกค้าที่นำสินค้าไปจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของตนเอง"

          "ศักยภาพของโรงงานทั้งสองแห่ง ผสานกับแบรนด์อันทรงพลังของเรา ช่วยรับประกันว่าธุรกิจโยเกิร์ตในสหรัฐของ Lactalis จะเติบโตอย่างมั่นคงในระยะยาว ทั้งยังตอกย้ำความมุ่งมั่นทุ่มเทของเราในธุรกิจนี้ด้วย"

          Lactalis Group ดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจอย่างแข็งแกร่งในสหรัฐ โดยเข้าซื้อกิจการเป็นครั้งที่ 4 แล้วในรอบสองปี สำหรับการเข้าซื้อกิจการครั้งล่าสุดนี้ส่งผลให้บริษัทมีโรงงานรวม 8 แห่ง และมีพนักงานกว่า 2,400 คนในสหรัฐ ที่พร้อมสนับสนุนแบรนด์ชั้นนำอย่าง President(R), Galbani(R), Parmalat(R), siggi's(R), Stonyfield(R), Karoun(R), rondele(R) และ Black Diamond(R)

          เกี่ยวกับ Lactalis Group

          Lactalis Group เป็นธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสในทศวรรษ 1930 และสานต่อกิจการมาถึงรุ่นที่สามแล้ว บริษัทรุกเข้าสู่ตลาดสหรัฐในทศวรรษ 1980 และเปิดโรงงานแห่งแรกในสหรัฐเพื่อผลิตบรี (ชีสฝรั่งเศส) โดยเฉพาะ ปัจจุบัน Lactalis Group เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นม โดยมีโรงงานกว่า 250 แห่งทั่วโลก บริษัทมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์นมทุกรูปแบบให้แก่ผู้บริโภค สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lactalis.fr/en/

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/943295/Lactalis_Group_Logo.jpg