ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

AMD ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษแจกโชค 2 ชั้น มูลค่ากว่า 100,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กรกฎาคม ศกนี้ ที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น!!!

          AMD (NASDAQ: AMD) ผู้นำด้านนวัตกรรมโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดระดับโลกสำหรับวงการเกม ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 จัดโปรโมชั่นพิเศษงานคอมมาร์ทวันที่ 4 - 7 กรกฎาคม ศกนี้ จัดโปรโมชั่นสมนาคุณลูกค้าชาวไทยภายในงาน Commart สำหรับผู้เลือกซื้อ Notebook หรือ PC Desktop และ All in One Branded ที่ใช้ขุมพลังจากชิปประมวลผลรุ่น AMD Ryzen 3, 5 และ 7 รับฟรี! ของพรีเมี่ยมจาก AMD ประกอบด้วย 
          - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 เลือกรับทันทีแก้วน้ำเก็บความเย็น AMD หรือเสื้อยืด AMD E-Sport
          - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5 รับทันทีเสื้อยืด AMD E-Sport
          - เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 3 รับทันทีผ้าขนหนู AMD
          พร้อมลุ้นรับโชคชั้นที่ 2 ทองคำและบัตรกำนัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผลรุ่น AMD Ryzen 3, 5, 7, FX, A12, A10 และ A9
          พิเศษเฉพาะที่งาน Commart เท่านั้น!!! 20 ท่านแรกที่ซื้อ Notebook หรือ PC Desktop & All in One Branded ในแต่ละวัน ที่มีมูลค่า 29,900 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า AMD Fitness Bag ไปเลย ด่วน!!! ของรางวัลมีจำนวนจำกัด
          5 ขั้นตอนง่ายๆ แลกของพรีเมียมสุดคูลอีกหนึ่งช่องทาง
          1. แสกนคิวอาร์โค๊ด เมื่อเพิ่ม AMD เป็นเพื่อนใน Line
          2. เมื่อจ่ายเงินซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน ต้องมีอายุไม่เกิน 14 วัน ถึงจะมีสิทธิ์แลกรับของพรีเมี่ยม
          3. ถ่ายรูปใบเสร็จ และสำเนาบัตรประชาชนส่งมาที่ Line: @amdthailand
          4. แจ้งชื่อ เบอร์โทร และที่อยู่ในการจัดส่งผ่านช่องทาง Line
          5. ทาง AMD จะจัดส่งของให้ภายใน 7-10 วัน 
          -บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หรือ จนกว่าของจะหมด-
          อัพเดทสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line ID: @AMDthailand, Facebook.com/AMDThailandOfficial, www.amdlover.com

          เกี่ยวกับ AMD
          เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ website, blog, Facebook และ Twitter

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
เอกรัตน์ แย้มคง นันทวัฒน์ อินทรโยธิน
บริษัท เอเอ็มดี ฟาร์ อีสต์ จำกัด บริษัท เอฟเอคิว จำกัด
086-389-8113, amdthmarketing@gmail.com 086-369-4191, Nantawat@pc-a.co.th