ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Qianhai Equity Exchange ต้อนรับ Tian Tian Ventures เข้าจดทะเบียนและเริ่มซื้อขายในตลาดหุ้น QHEE

          Tian Tian Ventures (หมายเลขหุ้น: 681452) แพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารระดับโลก ซึ่งมีฐานการดำเนินงานอยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ ลั่นระฆังเปิดการซื้อขายหุ้นในตลาด Qianhai Equity Exchange ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเค่อซิง เมืองเซินเจิ้น วันนี้ ในโอกาสเฉลิมฉลองการนำหุ้นของบริษัทเข้าจดทะเบียนและเริ่มการซื้อขายในตลาด Qianhai Equity Exchange

          Tian Tian Ventures เป็นผู้บุกเบิก TTgo แพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารที่อาศัยพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อมอบบริการการเดินทางคุณภาพสูงในราคาที่น่าประทับใจ พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีส่วนร่วมในการโปรโมตแพลตฟอร์ม และแชร์บริการต่าง ๆ ของ TTV

          "เราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการและบริษัทนวัตกรรมที่เข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัว Qianhai Equity Exchange" เบนจามิน เบอร์เกอร์ ซีอีโอของ Tian Tian Ventures กล่าว "นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรา เนื่องจากเราจะยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม สร้างการเติบโต และสานต่อภารกิจในการทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย พร้อมยกระดับชีวิตของผู้คน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ QHEE ในขณะที่เราขยายธุรกิจเข้าสู่การเติบโตในระยะต่อไป"

          TTgo จัดการประชุมนักลงทุนประจำปีที่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงาน ผู้ถือหุ้น และนักลงทุนชั้นนำที่สนใจร่วมลงทุน รวมมากกว่า 300 คน ส่งผลให้มีการคาดการณ์กันว่า Tian Tian Ventures จะประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเสนอขายหุ้นครั้งแรก (IPO) ท่ามกลางมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับการออก IPO ของบรรดาบริษัทผู้ให้บริการเรียกรถโดยสารที่กำลังเติบโต

          "โมเดลพันธมิตรที่ไม่เหมือนใครของ TTV ประกอบกับกลยุทธ์การพัฒนาอันชาญฉลาด นโยบายการสรรหาสมาชิก ตลอดจนระบบบริหารและติดตามยานพาหนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราสามารถเติบโตขึ้นจากภายใน และทำให้ TTgo กลายเป็นแพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารที่ได้รับความไว้วางใจ" นายเบอร์เกอร์ กล่าวเสริม "Tian Tian Ventures ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้า และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับ QHEE"

          ทั้งนี้ คาดว่า TTgo จะเปิดตัวบริการทดลองในประเทศไทย โดยจะเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก ในช่วงไตรมาส 4/2562 เพื่อท้าชิง Grab ในฐานะผู้ให้บริการเรียกรถโดยสารอันดับหนึ่งของประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งนี้