ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

724 ประกันออนไลน์ ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 เปิดตัวแคมเปญใหม่ “เร็วและใส่ใจ” พร้อมจับมือ WECANFIX และ DRIVEMATE ยกระดับสู่การให้บริการที่เหนือกว่า

          บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้นำการให้บริการด้านประกันออนไลน์ ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 เปิดตัวแคมเปญใหม่ "เร็วและใส่ใจ" ยกระดับบริการที่เหนือกว่า สามารถออกกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เร็วสุดใน 5 นาที ใส่ใจด้วยบริการเสริมครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้รถ พร้อมจับมือ Wecanfix และ Drivemate เพิ่มศักยภาพการให้บริการอย่างครบวงจร ทั้งในเรื่องของอู่ซ่อมรถ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการรถใช้ระหว่างซ่อม ตั้งเป้าผงาดติด Top 3 ของบริษัทผู้ให้บริการประกันออนไลน์ในประเทศไทย
          คุณพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เว็บไซต์ 724 ประกันออนไลน์ ได้การตอบรับที่ดีจากลูกค้าภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยรูปแบบของเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ภายในมีผลิตภัณฑ์ทั้ง พ.ร.บ. รวมไปถึงประกันภัยรถจักรยานยนต์และรถยนต์ประเภทต่าง ๆ พร้อมให้บริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง นับเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยให้เราแจ้งเกิดกับลูกค้าได้อย่างเต็มตัว"
          "ในเดือนกรกฎาคมนี้ ทาง 724 ประกันออนไลน์ กำลังก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 เราจึงพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ด้วยแคมเปญใหม่ "เร็วและใส่ใจ" หรือ Fast & Care เพื่อขอบคุณลูกค้าในความไว้วางใจที่มอบให้กับเรา"
          "ซึ่งในแคมเปญใหม่นี้ เราเน้นบริการที่มีความรวดเร็วในทุกระดับ เช่น การต่อ พ.ร.บ. การทำประกันภัยรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ และ ประกันการเดินทาง กรมธรรม์ออกเร็วสุดใน 5 นาที, ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กรมธรรม์ออกภายใน 4 ชั่วโมง หลังจากตรวจสภาพรถ โดยลูกค้าสามารถนัดตรวจสภาพรถแบบเร่งด่วนได้ภายใน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ทุกขั้นตอนของการซื้อประกัน จะต้องเต็มไปด้วยความสะดวกรวดเร็ว เพื่อให้สมกับการเป็น InsurTech ชั้นนำระดับประเทศ
          "สำหรับในเรื่องความใส่ใจ เราพร้อมดูแลลูกค้าในทุก ๆ รายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการมีรถยนต์ให้ใช้ระหว่างซ่อมจาก Drivemate ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถเช่าคุณภาพชั้นนำ พร้อมความร่วมมือจาก Wecanfix เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลอู่ และบริการจองซ่อมรถออนไลน์ เพื่อให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง และช่วยประสานงานซ่อมรถยนต์กับอู่ของลูกค้าให้ตรงต่อเวลา อีกทั้งลูกค้ายังได้รับการแจ้งผลการซ่อมรถแบบออนไลน์อีกด้วย 
          "นี่คือความใส่ใจที่เรามีให้กับลูกค้ามาโดยตลอด และจะมากขึ้นเรื่อย ๆ และบริการทั้งหมดนี้ เรามอบให้กับลูกค้าของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ" คุณพงษ์ธวัทน์ กล่าวปิดท้าย 
          สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามข้อมูลหรือต้องการซื้อประกันภัยประเภทต่าง ๆ สามารถตรวจสอบเบี้ยประกัน พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกจำนวนมาก ได้ที่เว็บ www.724.co.th หรือ โทร 02 867 3800 ตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง