ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ฝันให้ไกล ท่องโลกกว้าง ผจญภัยไปตามฝันกับ PANDORA DREAM AWAY 2019

สำหรับนักสะสมชาร์มตัวยงต้องไม่พลาดคอลเลคชั่น PANDORA DREAM AWAY 2019 นี้เพิ่มความสนุกสนานสร้างสร้อยข้อมือชิ้นงานที่เก็บเรื่องราวความทรงจำในการท่องโลก เปรียบเสมือน นักผจญภัยในโลกกว้าง เดินทางไปตามประเทศต่างๆ สู่การท่องเที่ยวผจญภัยอันโลดโผนโลดโผนโจนทะยานกับจี้ห้อยสร้อยข้อมือหรือชาร์มจาก PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับจิลเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์กด้วยคอลเลคชั่นล่าสุด DREAM AWAY "ฝันให้ไกล ท่องโลกกว้าง ผจญภัยไปตามฝัน" อันสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้กับผู้สวมใส่ได้สัมผัสกับบรรยากาศตื่นตาตื่นใจและการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น ถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์ชาร์มในรูปแบบต่างๆเช่น ชาร์มบอลลูน,ชาร์มกระเป๋าเดินทาง,ชาร์มเครื่องบิน,ชาร์มกล้องส่องทางไกล ที่ลงสีสันสดใสด้วยอีนาเมลเคลือบสีเพิ่มความโดดเด่น
          นอกจากนี้แล้วเพื่อให้ชิ้นงานดูโด่ดเด่น สวยงาม และคงเน้นความประณีตละเอียด วัสดุที่ใช้ในคอลเลคชั่นนี้ คือ เงินสเตอร์ลิง, สีโรสจาก PANDORA ROSE และสายหนัง
          สำหรับสาวที่รักษ์ธรรมชาติ ชาร์มรูปสัตว์ป่าในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ส่ง 3 รูปแบบที่เก๋ไก๋อย่างมาก นำทีมมาด้วยเจ้าป่าสิงห์สาวที่เป็นเอกลักษณ์ของ PANDORA DREAM AWAY อย่าง Sparkling Lion Princess Charm , Rino the Rhinoceros Charm และ Sparkling Monkey Charm ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ไม่แพ้ชาร์มแนวท่องเที่ยวผจญภัยเลย
เตรียมพบกับ 'PANDORA – DREAM AWAY ' ได้ทุกสาขาได้ที่แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ 02.613.1775 และร้านแพนดอร่าทุกสาขา สามารถโทรติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 02.264.5080 หากต้องการช้อปฯผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.pandora.net/en-th