ขอเชิญชวนร่วมชมมหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ “Bicycle Super Sale 2019”

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ขอเชิญร่วมชมมหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 งานแสดงสินค้าจักรยานแบบครบวงจรจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ASIABIKE,BIKE ZONE และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย มาร่วมจัดแสดงกว่า 200 บูธ ได้แก่ E-Bike, Bike for Kids จักรยานสำหรับเด็ก สินค้าจักรยาน อุปกรณ์และอะไหล่ เครื่องแต่งกาย Bike Fashion ชุดปั่นจักรยานรุ่นใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในราคาสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การปั่น พร้อมร่วมกิจกรรม CSR 4 Days for Share เชิญชวนผู้เข้าร่วมงานทุกท่านร่วมกันปั่นจักรยานบนเครื่อง Trainer 1 กิโลเมตรต่อ 10 บาท ตั้งเป้าสูงสุด 10,000 กิโลเมตร หรือ 100,000 บาท เพื่อนำไปซื้อจักรยานและอุปกรณ์ มอบให้กับโรงเรียนในต่างจัดหวัด โดยการจัดงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพค เมืองทองธานี สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02 203 4241-4 Email: neoteam4@nccexhibition.com หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.internationalbangkokbike.com