ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“เทศกาลช็อปปิงไทจง” จัดโปรมอบรางวัลใหญ่ หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์


          เมืองไทจงในตอนกลางของไต้หวัน ประกาศจัดเทศกาลช็อปปิงไทจงครั้งแรกประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 10 กรกฎาคม ถึง 18 สิงหาคม โดยจะมีการมอบส่วนลด บริการฟรี และของสมนาคุณมากมาย นักท่องเที่ยวที่มาเลือกชมสินค้าและช็อปปิงในช่วงซัมเมอร์มีสิทธิได้รับรางวัลใหญ่กลับบ้าน

          รางวัลใหญ่ประกอบด้วยคฤหาสน์มูลค่ากว่า 10 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (323,000 ดอลลาร์สหรัฐ) รถยนต์หรู 5 คัน มูลค่าคันละ 1 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน (32,300 ดอลลาร์สหรัฐ) คูปองห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทในโรงแรมหรู 6 ใบ และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 6 คัน นอกจากนั้นยังมีของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

          ตลอดระยะเวลา 6 สัปดาห์ของเทศกาล นักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้า 500 ดอลลาร์ไต้หวันขึ้นไปในร้านค้าที่ร่วมรายการในเมืองไทจง สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อชิงรางวัล

          โปรโมชันสำหรับนักท่องเที่ยวจะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ เช่น ห้องพักโรงแรม ขนม ของที่ระลึก บริการงานแต่งงาน สินค้าแฟชั่น และอาหาร ส่วนของรางวัลก็แตกต่างกันทุกสัปดาห์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและการบริโภค นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถดาวน์โหลดแอปเกม AR เพื่อสะสมคะแนนและนำไปแลกของรางวัลจากร้านค้าที่ร่วมรายการ

          สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองไทจงกำลังจัดกิจกรรมใหญ่หลายงานเพื่อผู้ที่รักงานศิลปะและดนตรี โดยทางสำนักงานแนะนำให้นักท่องเที่ยวใช้เวลาสักสามวันในเมืองไทจง เพื่อดื่มด่ำกับเทศกาลดนตรีและประติมากรรมทรายต้าอัน และเทศกาลบ่อน้ำพุร้อนไทจง

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190531/2483329-1
          คำบรรยายภาพ - เทศกาลช็อปปิงไทจงประจำปี 2562