ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Welcome To Live Pure ( Thailand ) ปักหมุดเชียงใหม่ เปิดตัวมิติใหม่ของการทำธุรกิจ ด้วยนวัตกรรมใหม่จากผลิตภัณฑ์“ People United Reaching Everyone”

          Welcome To Live Pure ( Thailand ) เปิดตัวมิติใหม่ของการทำธุรกิจ ด้วย นวัตกรรมใหม่จากผลิตภัณฑ์" People United Reaching Everyone " เอาใจคนรักสุขภาพและความสวยใสอ่อนวัยที่ ภัตตาคารตูลู่ เชียงใหม่ Welcome To Live Pure ( Thailand ) เปิดตัวมิติใหม่ของการทำธุรกิจ ด้วย นวัตกรรมใหม่จากผลิตภัณฑ์" People United Reaching Everyone " โดย คุณปวริศา ลิขิตรวี เพลสซิเด้นเชียลแบล็คไดม่อนด์ พร้อมด้วยทองพูล กรกิจพานิชไดมอนด์เชียงใหม่คนแรก ได้มีการแนะนำให้กับบรรดาสมาชิกในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ PURE ผลิตภัณฑ์สำรับดูแลรักษาผิวพรรณชั้นนำของโลก เพื่อที่จะให้ความรู้กับทางสมาชิกเพื่อที่จะนำไปแนะนำให้กับผู้ที่สนใจนำไปใช้
          คุณปวริศา เปิดเผยว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของเชียงใหม่ที่จะให้ผู้บริโภคได้รับความรู้ในด้านต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมพร้อมทั้งยังเป็นการส่งเสริมความความเข้าใจในด้านต่างๆให้กับคนเชียงใหม่ได้รับรู้ทุกๆด้าน
ด้านคุณ ทองพูล กล่าวว่า กับสโลแกน Welcome To Live Pure ( Thailand ) เปิดตัวมิติใหม่ของการทำธุรกิจ ด้วย ผลิตภัณฑ์แปบไทด์ นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี นำเข้า โดยบริษัท Live Pure ประเทศไทย จำกัด ให้คนที่สนใจได้เข้ามาร่วมทีมสามารถติดต่อได้ที่ ไดมอนด์เชียงใหม่ คุณทองพูน กรกิจพาณิช (เจ๊หล้า) T. 081595-1469. ,ส่งมอบสวย & รวยจริง ด้วยมือ เรา ซึ่งเป็นเจ้าแรกในเชียงใหม่
          โดยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แปบไทด์ นวัตกรรมใหม่จากเกาหลี นำเข้า โดยบริษัท Live Pure ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สร้างเพื่อความเป็นเลิศและประสิทธิผลครบถ้วนของผลิตภัณฑ์ PURE: People United Reaching Everyone เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพส่วนบุคคล ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์และคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ถูกสร้างขึ้นเพื่อคุณภาพประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย สวยสดใสกับ PURE