ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

AirAsia รุกธุรกิจทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยว ตั้งเป้าครองตลาด

          อาร์รอน ซาร์มา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ AirAsia.com ร่วมงานแสดง Arival ที่กรุงเทพ บอกเล่าเหตุใดแอร์เอเชียกล้าที่จะแข่งกับ Klook และคู่แข่งอื่นๆ ในธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว
สายการบิน AirAsia ตั้งเป้าบูมธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยว ในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้ฐานลูกค้ากว่า 100 ล้านราย มั่นใจแข็งแกร่งกว่า Klook
          อาร์รอน ซาร์มา (Aaron Sarma) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ AirAsia.com (ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Vidi) จะเปิดเผยแผนกลยุทธ์ในงาน Arival งานแสดงธุรกิจทัวร์ กิจกรรมและแหล่งท่องเที่ยวงานเดียวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ
          ดักลาส ควินบี (Douglas Quinby) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Arival กล่าวว่าแอร์เอเชียไม่เคยลังเลในแผนงานธุรกิจใหม่ในภูมิภาค "ด้วยพันธมิตรผู้ประกอบการรายใหญ่หลายแบรนด์ ที่ร่วมให้บริการอยู่ใน 140 จุดหมายปลายทางทั่วเอเชีย AirAsia วางแผนที่จะเป็นบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ"
          ตลอดช่วงสามปีที่ผ่านมาแอร์เอเชียได้มอบประสบการณ์การเดินทางกว่า 15,000 ประสบการณ์ใน 80 จุดหมายปลายทางให้กับลูกค้า โดยผ่านการทำสัญญากับผู้ให้บริการและการเป็นพันธมิตรกับตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์และผู้รวบรวมเนื้อหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว "ด้วยเงินลงทุน 500 ล้านเหรียญสหรัฐ Klook ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในด้านของการทำราคาและปริมาณสินค้าและบริการ แต่เรามีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่เป็นนักท่องเที่ยวและมีส่วนร่วมกับเราอยู่แล้วมากกว่า 100 ล้านคนทุกปี และนี่เป็นข้อได้เปรียบของ AirAsia" ซาร์มากล่าว
          อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังเป็นช่วงเริ่มต้น AirAsia กำลังสร้างพอร์โฟลิโอด้านการท่องเที่ยว โดยยังคงเป้าหมายการขยายสัญญาการจัดหาบริการและการเป็นพันธมิตร รวมถึงการรวมธุรกิจทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆเพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าได้ครอบคลุมและมากที่สุด "ภาระกิจของเราคือเปลี่ยนลูกค้าผู้โดยสารให้เป็นนักท่องเที่ยวให้มากเท่าที่จะเป็นไปได้" ซาร์มากล่าว
          ** อ่านบทสัมภาษณ์ของ อาร์รอน ซาร์มา โดย ดักลาส ควินบี ถึงกิจกรรมของ AirAsia ได้ ที่ https://arival.travel/inside-airasias-plans-for-tours-activities-attractions/
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมงาน Arival ได้ ที่ https://www.arivalevent.com/bangkok-2019/program/
สำหรับสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถส่งอีเมลได้ที่ attend@arival.travel

          เกี่ยวกับ ARIVAL
          Arival แหล่งรวบรวมกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว - ส่วนที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว - งานแสดงสินค้าและบริการอุตหกรรมการท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดย Douglas Quinby, Bruce Rosard และ Alex Kremer, Arival จัดงานแสดงกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว ที่กำหนดอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในลาสเวกัส ปี 2560 และ 2561 และที่กรุงเบอร์ลินในเดือนมีนาคม 2562 งานแสดงฯถูกจัดติดต่อกันที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 24-26 มิถุนายน 2562 นี้ และจะจัดในออร์แลนโดระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม 2562 และในกรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 1-3 มีนาคม 2563 เยี่ยมชม arival.travel