ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดีเคเอสเอชร่วมกับอินดัสเทรียล ฟิสิกส์ ขยายธุรกิจอุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์และวัสดุในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

          ดีเคเอสเอช และ อินดัสเทรียล ฟิสิกส์ บริษัทผู้นำระดับโลกในการผลิตอุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์และวัสดุ ได้ลงนามสัญญาร่วมกัน ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซึ่งครอบคลุมแบรนด์ที่หลากหลายในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก 

          หน่วยธุรกิจเทคโนโลยีของดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดสำหรับธุรกิจทางด้านเทคโนโลยีในเอเชีย ได้จับมือกับอินดัสเทรียล ฟิสิกส์ บริษัทผู้ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา การร่วมมือกันระหว่าง ดีเคเอสเอช และบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์การทดสอบบรรจุภัณฑ์และวัสดุครั้งนี้ จะขยายตลาดไปยังประเทศออสเตรเลีย เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและเวียดนาม
          ดีเคเอสเอชจะบริการด้านการขายและการตลาด การกระจายสินค้าและโลจิสติกส์รวมถึงบริการหลังการขายโดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมนี้ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์ กระดาษ พลาสติค ยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ การพ่นและเคลือบสีรวมถึงธุรกิจสิ่งทอ ให้กับบริษัท อินดัสเทรียล ฟิสิกส์
          อินดัสเทรียล ฟิสิกส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้มุ่งมั่นพัฒนาบริษัท จนสามารถเข้าถึงมาตรฐานการทดสอบและคุณภาพที่กำหนดโดยผู้ควบคุม คู่ค้าและผู้ผลิตได้ พอร์ตฟอลิโอของบริษัท ได้แก่แบรนด์ดังต่อไปนี้ CMC-KUHNKE, Eagle Vision Systems, FIBRO system AB, Messmer Buechel, Systech Illinois, Ray-Ran, Testing Machines, Inc., TM Electronics, OxySense, TQC Sheen, Quality by Vision และ United Testing Systems
          จิม เนวิลล์ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหารบริษัท อินดัสเทรียล ฟิสิกส์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีในการร่วมธุรกิจกับบริษัท ดีเคเอสเอช ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีและให้คำปรึกษาในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เรามั่นใจว่าประสบการณ์อันยาวนานและความรู้ในธุรกิจนี้ของผู้เชี่ยวชาญจากดีเคเอสเอช จะสามารถทำให้ธุรกิจของเราเติบโตไปด้วยกันได้อย่างแน่นอน"
ฮานโน่ อัลแบรชเทอร์ ประธานอำนวยการ หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี บริษัท ดีเคเอสเอช กล่าวว่า "ด้วยศักยภาพในภูมิภาคนี้ที่ไม่มีใครเทียบได้ รวมถึงการพัฒนาทางด้านการตลาดและการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมของเรา เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างความแข็งแรงและเติบโตให้กับธุรกิจของอินดัสเทรียล ฟิสิกส์ได้ เราหวังที่จะเติบโตไปพร้อมกับอินดัสเทรียล ฟิสิกส์ในธุรกิจนี้"

          เกี่ยวกับอินดัสเทรียล ฟิสิกส์
          อินดัสเทรียล ฟิสิกส์ เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ทดสอบทั่วโลกสำหรับตรวจสอบทั้งทางด้านกายภาพและวิเคราะห์วัตถุดิบหลายประเภท ผลิตภัณฑ์ ชนิดของบรรจุภัณฑ์รวมถึง พลาสติก เหล็ก ฟิล์มเคลือบ กระดาษ วัสดุลูกฟูก ฟอยล์ หมึก วัสดุเคลือบ กระป๋อง อุปกรณ์การแพทย์ การพ่นสีและพื้นผิว แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในตลาด ได้แก่ Systech Illinois, Testing Machines, Inc., Messmer Buechel, CMC-KUHNKE, FIBRO System, Ray-Ran Test Equipment, TM Electronics, United Testing Systems, OxySense, Eagle Vision, TQC-Sheen และ Quality By Vision สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.industrialphysics.com 
                     
          เกี่ยวกับดีเคเอสเอช          
          ดีเคเอสเอชเป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย ดีเคเอสเอช ช่วยให้บริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ สามารถขยายธุรกิจทางด้านสินค้าอุปโภคบริโภค ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบอุตสาหกรรม และเทคโนโลยี บริษัทฯได้จดทะเบียนใน SIX Swiss Exchange ดำเนินธุรกิจอยู่ใน 35 ตลาด มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญกว่า 33,000 คน ยอดขายสุทธิในปี 2561 จำนวน 11.3 พันล้านฟรังก์สวิส ด้วยการสืบทอดวัฒนธรรมอันแข็งแกร่งแบบสวิสและการดำเนินธุรกิจอันยาวนานตั้งแต่ปี 2408 ดีเคเอสเอชหยั่งรากลึกทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หน่วยธุรกิจเทคโนโลยีของบริษัท ดีเคเอสเอชได้นำเสนอบริการแบบครบวงจรสำหรับอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ ด้วยผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,220 คน ยอดขายสุทธิของหน่วยธุรกิจเทคโนโลยีสูงถึง 412.1 ล้านฟรังก์สวิสในปี 2561