ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพพข่าว: ยู ซิตี้ เวียนนา เฮ้าส์ และสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ มอบรางวัล เที่ยวสุดฟิน เช็คอินโปแลนด์ 6 คืน 7 วัน ให้กับลูกค้า แรบบิท รีวอร์ดส

          บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ("ยู ซิตี้") บริษัทชั้นนำด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์โรงแรมในเครือ เวียนนา เฮ้าส์ (Vienna House) ในทวีปยุโรป ร่วมกับพันธมิตร สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ มอบรางวัลทริป สุดฟิน เที่ยวประเทศโปแลนด์ 6 คืน 7 วัน จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ให้กับ คุณบงกช ภมรสิงห์ สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดี จากแคมเปญ "เที่ยวสุดฟิน เช็คอินโปแลนด์" รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท
          นางสาวปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยู ซิตี้ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับ คุณบงกช ภมรสิงห์ สมาชิก แรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดีที่จะได้เปิดประสบการณ์พิเศษกับการเดินทางท่องเที่ยวโปแลนด์ โดยเหินฟ้าไปกับสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และพักสุดหรูที่ Vienna House Andel's Lodz , Vienna House Motokow Warsaw , Vienna House Andel's Cracow รวมแล้วถึง 6 คืน 7 วัน สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ เหล่าพันธมิตรของ ยู ซิตี้ และ Vienna House คือ สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และ แรบบิท รีวอร์ดส ที่ได้ร่วมกันทำให้เกิดกิจกรรมพิเศษดี ๆ เช่นนี้ขึ้นมา

          รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา
          1.คุณบงกช ภมรสิงห์ สมาชิก แรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดี
          2.มร.อับดุลเลาะห์ อะห์เหม็ด ทูจุ ผู้อำนวยการ ประจำประเทศไทย และ กัมพูชา สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์
          3.คุณปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน)
          ขอขอบคุณในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ หากสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
          ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-273-8838 ต่อ 2302 อีเมล์: PR@ucity.co.th