ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอเชียซอฟท์ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ในการเปิดตัวเกมมือถือ TS Online Mobile ในประเทศไทย

          บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (SET : AS) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ และความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยถึงความสำเร็จของการเปิดให้บริการเกมมือถือ เกมล่าสุด TS Mobile Online ที่ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นท่วมท้นในประเทศไทย ซึ่ง TS Online Mobile ถูกพัฒนาโดยบริษัท Chinese Gamer International Corporation จากประเทศไต้หวัน และเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเมื่อเปิดให้บริการในไต้หวัน โดยในประเทศไทยได้เปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ซึ่งได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว เพียงสัปดาห์แรกที่เปิดให้บริการเกมสามารถขึ้นอันดับTop Trending อันดับ1ในGoogle Play และติดอันดับ 2 ประเภท Top Free Download ใน App Store นอกจากนี้ยังสามารถสร้างรายได้ติดTop Grossing ในGoogle Play อับดับ 1 และในApp Store อันดับ 2 ของหมวดเกม Role Playing 
          "ความร่วมมือระหว่างเอเชียซอฟท์ และ Chinese Gamer International Corporation ครั้งนี้ ถือเป็นก้าวแรกที่จะทำให้ TS Online Mobile กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งเหมือนในเวอร์ชั่น PC ซึ่งเรากำลังมองหาโอกาสที่จะขยายการให้บริการเกม TS Online Mobile ในประเทศอื่นๆ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มเติม นอกจากนี้ เอเชียซอฟท์ พร้อมสานต่อความสำเร็จด้วยการเปิดให้บริการเกมคุณภาพฟอร์มยักษ์ เกม ASCENT : INFINITE REALM ซึ่งเป็นเกมจากบริษัทผู้พัฒนาชั้นนำระดับโลก KRAFTON จากประเทศเกาหลีใต้" นายปราโมทย์ สุดจิตพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว
          TS Online Mobile เป็นเกมมือถือแนว MMORPG รูปแบบ Turn-Based ที่พัฒนามาจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในเวอร์ชั่น PC เมื่อกว่า10ปีก่อน โดยมีฐานผู้เล่นและคอมมูนิตี้ที่เหนียวแน่นจำนวนมากในประเทศไทย และอีกหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการนำกลับมาเปิดใหม่ในรูปแบบเกมมือถือนี้ผู้พัฒนายังคงความคลาสสิคและวิธีการเล่นเหมือนต้นฉบับอย่างครบถ้วน ทำให้ผู้เล่นได้หวนรำลึกถึงการเล่นเกมและมิตรภาพระหว่างผู้เล่นเกมนี้ในอดีต ซึ่งเอเชียซอฟท์เชื่อมั่นว่าเกมนี้จะสามารถสร้างรายได้ให้กับบริษัทได้เป็นอย่างดีในระยะยาวได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเกมได้มีการพัฒนาเนื้อหาเพิ่มเติมอยู่ตลอด เห็นได้จากประเทศไต้หวันก็ยังสร้างรายได้เป็นจำนวนมากแม้เปิดให้บริการมาแล้วกว่า7เดือน
          เอเชียซอฟท์ มุ่งมั่นที่จะที่พัฒนาและแสวงหาการเติบโตอย่างยั่งยืนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า สมดั่งพันธกิจของบริษัทที่ว่า "เราจะสร้างสรรประสบการณ์แห่งความสนุกตื่นเต้นไม่รู้จบทั้งในโลกจริงและโลกออนไลน์

          เกี่ยวกับ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
          บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ดำเนินธุรกิจการให้บริการเกมออนไลน์ และความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 (SET : AS) ปัจจุบันได้เคยเปิดให้บริการเกมออนไลน์ และเกมมือถือ มากกว่า100 เกม โดยมีเกมที่เปิดให้บริการ ในปัจจุบันทั้งสิ้น 29 เกม ใน 5 ประเทศ ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย
จากประสบการณ์การให้บริการมายาวนานกว่า 18 ปี และมีฐานผู้เล่นเกมปัจจุบันกว่า 24 ล้านไอดี ทำให้เอเชียซอฟท์ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เล่นเกม ให้เป็นผู้นำด้านความบันเทิงออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาจนถึงปัจจุบัน