ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Designer Parfums จับมือ Formula 1(R) รังสรรค์น้ำหอมใหม่

          นำความตื่นเต้น ความน่าหลงใหล พลัง และเทคโนโลยีของ Formula 1(R) มาสู่โลกของน้ำหอม

          Designer Parfums ทำข้อตกลงครั้งสำคัญเพื่อขยายแบรนด์น้ำหอมที่ร่วมมือกับคนดังและแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำ

          Formula 1(R) และ Designer Parfums ประกาศลงนามข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ ส่งผลให้ Designer Parfums เป็นผู้สนับสนุนน้ำหอมอย่างเป็นทางการรายแรกของ Formula 1(R)

          เมื่อเดือนที่แล้ว Formula 1(R) เพิ่งจับมือกับ CAA-GBG Global Brand Management Group บริษัทบริหารแบรนด์ชั้นนำของโลกในเครือ Global Brands Group เพื่อขยายฐานผู้ชมทั่วโลกและยกระดับประสบการณ์โดยรวมของแฟนๆ

          Designer Parfums รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้บอกเล่าเรื่องราวของ Formula 1(R) ผ่านน้ำหอม โดยตั้งใจว่าจะนำมรดกตกทอด หลักการ และเทคโนโลยีสุดล้ำของกีฬาชนิดนี้มาใช้ในการรังสรรค์น้ำหอม เพื่อรับประกันว่าแฟนๆทั่วโลกจะได้สัมผัสกับ Formula 1(R) ในรูปแบบใหม่

          คุณ Dilesh Mehta ประธานและซีอีโอของ Designer Parfums กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ Formula 1 ไว้วางใจให้เรานำเสนอสุดยอดกีฬาและแบรนด์ความบันเทิงระดับโลกที่มีแฟนๆมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก ในรูปแบบของน้ำหอมใหม่ที่โดดเด่นและน่าตื่นตาตื่นใจ เรามุ่งมั่นสร้างแบรนด์น้ำหอมที่ถูกต้องตามหลักของวงการน้ำหอมและผสานด้วยคุณค่าของ Formula 1"

          "เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่าง และเราพร้อมเสี่ยง เช่นเดียวกับกีฬาชนิดนี้ที่มีความเสี่ยง ตั้งแต่วิธีการที่เราพัฒนาน้ำหอมชั้นยอด ไปจนถึงการกำหนดแนวคิดและการทำตลาด รวมถึงการออกแบบขวดไปจนถึงแพคเกจ เราต้องการมั่นใจว่าแฟนๆ และผู้บริโภคจะรู้สึกผูกพันกับ Formula 1(R) ด้วยเหตุนี้ เราจึงให้นักออกแบบที่มีวิสัยทัศน์อย่าง Ross Lovegrove มาช่วยเราสะท้อนจิตวิญญาณของ Formula 1(R) และส่งมอบน้ำหอมที่ผสานเทคโนโลยี ส่วนผสมใหม่ และแพคเกจที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร"

          เกี่ยวกับ Designer Parfums

          Designer Parfums รังสรรค์น้ำหอมและผลิตภัณฑ์เพื่อความงามคุณภาพพรีเมียมมากมาย น้ำหอมของบริษัทมีทั้งแบบที่ริเริ่มขึ้นเองตั้งแต่ต้น และแบบที่ซื้อลิขสิทธิ์จากแบรนด์แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และคนดัง รากฐานความสำเร็จทั่วโลกของบริษัทคือการผสมผสานระหว่างโซลูชันการตลาดที่ทันสมัย ความรวดเร็วในการปล่อยผลิตภัณฑ์สู่ตลาด ความยืดหยุ่นในการรับมือกับความท้าทาย และการเปิดรับพันธมิตรใหม่ๆ

          ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศ ครอบคลุมทั้งน้ำหอมคลาสสิกที่สืบทอดมายาวนาน รวมถึงน้ำหอมที่สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์และคนดัง เช่น Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Ariana Grande, Ghost, Aigner Parfums, Porsche Design, Scherrer, Cerutti 1881, Playboy และล่าสุดคือ Formula 1(R)

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.designerparfums.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่ contacts@designerparfums.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/885344/Designer_Parfums_Logo.jpg