ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สองเชฟกับหนึ่งความมุ่งมั่น

          โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ชวนคุณมาพบกับเชฟดูโอ้กับหนึ่งความมุ่งมั่นเดียว ที่ร้านอาหารทาปาส วีโน่
ทุกวันนี้อาหารเป็นมากกว่าความต้องการขั้นพื้นฐานแต่มันคือไลฟ์สไตล์การกินดื่มที่สะท้อนตัวตนของเรา โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ให้ความสำคัญกับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ที่ไม่มีวันสิ้นสุด...
          ร้านอาหารหลักของโรงแรมฯอย่าง ทาปาส วีโน่ จึงเปิดตัวดูโอ้เชฟรุ่นใหม่ แม็กซีมและเกียรติ สองเชฟหนุ่มต่างทวีปที่โครจรมาพบกันเพื่อแชร์ประสบการณ์การทำอาหาร พร้อมสร้างสรรค์เมนูใหม่ ให้สีสันของร้านอาหารในกรุงเทพฯแห่งนี้
          แม็กซีมอายุ 25 ปี ชาวฝรั่งเศสชื่นชอบการทำอาหารตั้งแต่ยังเป็นเด็ก โดยได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของครอบครัวที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมาปรุงอาหารทานกันเองภายในบ้าน อีกทั้งยังได้ฝึกฝนการทำอาหาร และผ่านประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหาร โรงแรมบูติกต่างๆในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และประเทศฝรั่งเศส แม็กซีมได้พัฒนาการทำอาหารที่มีการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยสไตล์ของตัวเอง โดยการผสมผสานสไตล์ดั้งเดิมของยุโรปเข้ากับเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่เพื่อสร้างรสชาติและการนำเสนอที่แปลกใหม่ในทุกๆเมนู...
          เกียรติ อายุ 36 ปี เชฟหนุ่มไทยผู้มีประสบการณ์จากร้านอาหารในโรงแรมห้าดาวหลายแห่ง อาทิเช่นโรงแรมโซฟิเทลเซ็นทารา แกรนด์ กรุงเทพฯ เชฟไทยมีความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องของวัฒนธรรมการทำอาหารของยุโรป ทั้งจากประสบการณ์ส่วนตัวจากการทำงาน และได้รับการฝึกฝนโดยตรงจาก เอ็กเซ็กคูทีฟเชฟชาวสเปน เปโดร คาริญโญ่ บวกกับประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศที่มาเก๊า จึงทำให้เกียรติได้เปิดโลกทัศน์และวิสัยทัศน์ พร้อมมุมมองใหม่ๆที่เขามีต่อการทำอาหาร
          เพื่อเป็นการเปิดตัว ทั้งสองเชฟที่ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์เมนูพิเศษให้กับร้านอาหารทาปาส วีโน่ เน้นความถนัดของทั้งคู่ โดยการใช้วัตถุดิบจากเนื้อและสมุนไพรท้องถิ่นมาปรุงอาหารเมนูพิเศษสุด Duo Skewer เมนูบาร์บีคิวสองสไตล์จากสองทวีป อาทิเช่น กุ้งลายเสือย่างซอสมะขามแบบเอเชียและเนื้อย่างราดซอสไวน์แดงจากยุโรป โดยสองเชฟจะเสิร์ฟเมนูพิเศษด้วยตัวเองให้คุณถึงโต๊ะอาหาร เปิดประสบการณ์การกินดื่มใหม่พร้อมไวน์รสเยี่ยมจากหลากมุมโลก ได้แล้ววันนี้ที่ ทาปาส วีโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
          ทาปาส วีโน่ , โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
          วัน เวลา: เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00น – 23.00น
          ราคา: เริ่มต้นตั้งแต่ 190++ บาท ถึง 790++บาท
          โทร: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 – 204 - 4075
          เว็ปไซด์: จองตรงผ่าน www.tapasvinobangkok.com