ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เซ็นทาราแกรนด์ เตรียมต้อนรับ “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2019”ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด มาเยีอนเมืองหัวหินอีกครั้ง

          เสริมภาพลักษณ์หัวหิน เมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เตรียมความพร้อมรอบด้าน จัดงานแถลงข่าวต้อนรับ เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ ท่ามกลางบรรยากาศริมหาดหัวหินที่สวยงาม
          เพื่อต้อนรับอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดของประเทศไทย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ เทศบาลเมืองหัวหิน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และหนีกรุงคอนเน็ค เตรียมจัดงานแถลงข่าวสื่อมวลชนครั้งแรกอย่างเป็นทางการสำหรับ เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" ที่จะกลับมามอบความสนุกให้ทุกท่านอีกครั้ง พร้อมศิลปินชั้นนำแถวหน้าจากทั่วโลก ท่ามกลางบรรยากาศริมหาดหัวหินที่สวยงาม ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้
          สำหรับงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ระหว่างเวลา 16.30 – 18.00 น. ณ บริเวณหน้าชายหาดหัวหิน ในส่วนพื้นที่ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของเทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหินในทุกๆปี ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำอื่นๆในเมือง และจะมีการแสดงดนตรีแจ๊สครั้งพิเศษ นำโดย เศกพล อุ่นสำราญ หรือที่รู้จักทั่วไปในนาม โก้ มิสเตอร์ แซกแมน (KOH Mr.Saxman) พร้อมบรรดาศิลปินชื่อดังอื่นๆอีกหลายท่าน ที่จะมาสร้างความเพลิดเพลินทางเสียงดนตรีในงานแถลงข่าวครั้งนี้ 
          งานแถลงข่าวสื่อมวลชน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 ระหว่างเวลา 16.30 – 18.00 น. ณ บริเวณหน้าชายหาดหัวหิน ในส่วนพื้นที่ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th