ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เผยผิวสวยให้เปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้นด้วย ทรีทเมนต์มะพร้าวพราวเสน่ห์จากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

          เพื่อให้ทุกสัมผัสของผิวเนียนสวยละมุนละไม สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมเผยผิวสวยของคุณให้เปล่งปลั่งสดใสด้วย ทรีทเมนต์มะพร้าวพราวเสน่ห์ (Coconut Spa Ritual) อบอวลกลิ่นหอมฟุ้งของผลไม้เลื่องชื่อ มะพร้าวอ่อน ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
          พร้อมต้อนรับทุกท่านตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอ ทรีทเมนต์มะพร้าวพราวเสน่ห์ (Coconut Spa Ritual) ช่วงเวลาแห่งการปรนนิบัติผิวกายและผ่อนคลายจิตใจตลอด 120 นาที ผ่านสปาทรีทเมนต์จาก มะพร้าวอ่อน ผลไม้เลื่องชื่อที่ไม่เพียงอบอวลกลิ่นหอมฟุ้งชวนชื่นใจ แต่ยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด พร้อมสรรพคุณทางด้านสุขภาพและความงามนานัปการ
          เผยผิวสวยของคุณให้เปล่งปลั่งสดใสด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วย สครับมะพร้าวอ่อน เนื้อละเอียดที่พร้อมคืนผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนวัย เคล้ากลิ่นหอมหอมฟุ้งชวนชื่นใจของมะพร้าวอ่อน ต่อด้วยความผ่อนคลายสูงสุดจาก การนวดอโรมาเธอราปี (Aroma Therapy) ด้วย น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ผสานสรรพคุณด้านความงานชั้นยอดที่จะบำรุงผิวของคุณ และเผยผิวกายที่เปล่งปลั่งสวยสดใส กรุ่นกลิ่นหอมหวานละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของผลไม้ชนิดนี้ ก่อนปิดท้ายช่วงเวลาแห่งความสงบด้วยชามะลิร้อนๆ ปลุกพลังในตัวคุณขึ้นมาอีกครั้ง และที่พลาดไม่ได้คือของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับทุกท่าน น้ำมันมะพร้าวบำรุงผิว จาก สปา เซ็นวารี ที่พร้อมให้คุณดูแลผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องในทุกที่ทุกเวลา
          สัมผัสช่วงเวลาผ่อนคลายและเผยผิวสวยให้เปล่งปลั่งสดใสยิ่งกว่าเดิมด้วย ทรีทเมนต์มะพร้าวพราวเสน่ห์ (Coconut Spa Ritual)อบอวลกลิ่นหอมฟุ้งของ มะพร้าวอ่อน ตลอดเดือนพฤษภาคม พร้อมให้บริการทุกท่านแล้ววันนี้ ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
          ทรีทเมนต์มะพร้าวพราวเสน่ห์ (Coconut Spa Ritual) จาก สปา เซ็นวารี
ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 พฤษภาคม 2562 ในราคาสุทธิท่านละ 3,700 บาท (120 นาที) พร้อมของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับทุกท่าน
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th