ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ไฟซาล มาลิก ศิลปินนักออกแบบชาวแคนาดาเปิดสตูดิโอในกรุงเทพฯ ต้อนรับผู้หลงใหลเฟอร์นิเจอร์ไม้

           ไฟซาล มาลิก ศิลปินนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้ชาวแคนาดาที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเตรียมเปิดสตูดิโอต้อนรับผู้หลงใหลงานเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เก่า พร้อมเปิดโอกาสแบ่งปันแรงบันดาลใจและความรักในผลงานสิ่งที่เขาสร้างสรรค์ รวมทั้งเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการผลิตและการออกแบบผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา โดยผู้มาเยี่ยมชมสามารถสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้โดยตรงภายในงาน ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 เมษายนถึงวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 7:00 น. ถึง 20:00 น. (และวันจันทร์ที่ 29 เมษายนถึงวันอังคารที่ 30 เมษายนโดยการนัดหมายเท่านั้น)
          สถานที่: ไฟซาล มาลิก ดีไซน์ สตูดิโอ (Faisal Malik Design Studio) เลขที่ 74 ซอยอ่อนนุช 11
          ท่านสามารถจอดรถได้ที่วัดมหาบุศย์ ซึ่งอยู่ห่างจากสตูดิโอเพียง 200 เมตร หรือสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสและลงที่สถานีอ่อนนุช แล้วเดินทางต่อมาที่ซอยอ่อนนุช 11 หากใช้แอพแกร็บให้พิมพ์ "Faisal Malik Design" สำหรับแผนที่กรุณาคลิกที่: https://goo.gl/maps/NcGCfBsBh3uugmP57
          เกี่ยวกับไฟซาล มาลิก
          ไฟซาล มาลิกเป็นศิลปินสัญชาติแคนาดาผู้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ไฟซาลเห็นว่าประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมไทยกำลังสูญหาย ทั้งบ้านเก่า วัด และสะพานกำลังถูกทำลายและเหลือไว้เพียงในความทรงจำที่นับวันจะถูกลืม ผลงานของเขาเป็นการต่อยอดไม้ไทยโบราณที่มีประวัติที่น่าสนใจเหมือนเป็นการทำให้ไม้ดังกล่าวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ไฟซาลผสมผสานวิธีการประดิษฐ์ที่ทันสมัยและนวัตกรรมทางเทคนิคควบคู่ไปกับงานฝีมือที่มีความแม่นยำ 
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือผลงานของไฟซาล มาลิก ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่: https://faisalmalikdesign.com