ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Great Wall Motor เปิดตัวรถกระบะ P Series สามรุ่นใหม่


          ประกอบด้วยรถกระบะโดยสารเฮฟวี่ดิวตี้ รถกระบะออฟโรด และรถกระบะเชิงพาณิชย์
          นับเป็นการรุกเข้าสู่ตลาดรถกระบะระดับโลกอย่างเป็นทางการ
          Great Wall Motor Company Limited ผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของจีน ได้เปิดตัวรถกระบะ P Series สามรุ่นใหม่ในมหกรรมยานยนต์ Auto Shanghai 2019

          รับชมข่าวในรูปแบบมัลติแชนแนลได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/gwmth_20190424.shtml
          การเปิดตัวรถกระบะ P Series ถือเป็นการรุกเข้าสู่ตลาดรถกระบะระดับโลกอย่างเป็นทางการ และเป็นการประเดิมกลยุทธ์รถกระบะ "5+N" ระยะเวลาสามปีของ Great Wall Motor โดยรถกระบะ P Series ใช้แพลตฟอร์ม P71 ใหม่ล่าสุดของบริษัท

          รถกระบะโดยสาร P Series มีดีไซน์ที่ทรงพลัง มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดของ ZF รวมถึงระบบช่วงล่างแบบมัลติลิงค์ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบจอดรถอัตโนมัติ ระบบทำความร้อนที่พวงมาลัยในฤดูหนาว ระบบควบคุมจากระยะไกลและระบบควบคุมด้วยเสียง นอกจากนั้นยังมีการปรับแต่งฟังก์ชันต่างๆอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างสรรค์ยานยนต์อเนกประสงค์สำหรับครอบครัวที่ผสานความสะดวกสบาย ความอึด และศักยภาพในการบรรทุก

          ส่วนรถกระบะออฟโรด P Series มีดีไซน์ที่แข็งแรงและดุดัน มาพร้อมระบบดิฟล็อกทั้งหน้า กลาง และหลังของรถ รอกสำหรับลากรถ ระบบช่วยกลับรถ และฟังก์ชันออฟโรดอีกมากมาย รวมถึงความสามารถในการลุยน้ำลึก 900 มิลลิเมตร นับว่าเป็นรถที่ฮอตที่สุดรุ่นหนึ่งในมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้

          รถกระบะเชิงพาณิชย์พลังงานไฟฟ้า P Series ก็มาอวดโฉมในงานนี้เช่นกัน โดยรถรุ่นนี้วิ่งได้สูงสุด 500 กิโลเมตร และชาร์จไฟได้เต็มภายในสองชั่วโมง
          ทั้งนี้ รถกระบะ P Series ของ Great Wall Motor พร้อมแข่งขันกับรถกระบะของค่ายรถยักษ์ใหญ่อย่างโตโยต้าและฟอร์ด โดยมีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในตลาดรถกระบะโลก

          เกี่ยวกับ Great Wall Motor
          Great Wall Motor Company Limited ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1984 โดยเป็นผู้ผลิตรถกระบะและรถเอสยูวีรายใหญ่ที่สุดของจีน Great Wall Motor ติดท็อป 10 บริษัทเอกชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของจีน และติดโผ Forbes Asia's Fabulous 50 ปัจจุบัน Great Wall Motor มีบริษัทในเครือ 30 แห่ง มีฐานการผลิต 4 แห่ง มีพนักงานมากกว่า 60,000 คน และมี 4 แบรนด์ในเครือ ได้แก่ Great Wall, Haval, WEY และ Ora นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญมากขึ้นกับตลาดต่างประเทศ โดยมีเป้าหมายในการนำเสนอรถกระบะและรถเอสยูวีคุณภาพสูงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Great Wall Motor ได้ที่ http://www.gwm-global.com
          ภาพ: https://www.multivu.com/players/English/8533351-great-wall-motor-p-series-pickup-range/image/PSeriesBrown_1555966456870-HR.jpg
          ภาพ: https://www.multivu.com/players/English/8533351-great-wall-motor-p-series-pickup-range/image/passengerpickup_1555966539798-HR.jpg