ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

XCMG สรรสร้างอนาคตที่ดีกว่าด้วยอุปกรณ์และโซลูชั่นอัจฉริยะ ในงาน bauma 2019

          XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ปิดฉากความสำเร็จในการจัดแสดงที่งาน bauma 2019 ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยเน้นนำเสนอเทคโนโลยียุคใหม่ ผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย โซลูชั่นการก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบ และความสำเร็จของการผลิตอัจฉริยะ หรือ Intelligent Manufacturing (IM) ที่งานแสดงสินค้าก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์มัลติแชนแนลในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟได้ที่:
          https://www.multivu.com/players/English/8533151-xcmg-construction-machinery-bauma-2019/
 
          กิจกรรมประกอบด้วย:

          - เป็นเจ้าภาพในพิธีเปิด
          - ส่งมอบรถเครน 4 ล้อ (Rough Terrain Crane) ให้แก่ NITEK ของรัสเซีย และรถเครนรุ่น XCA100E ซึ่งถือเป็นรถเครนระดับสูงสุดของจีน ให้แก่บริษัท Josef Buller GmbH ของเยอรมนี
          - ประกาศว่ายอดส่งออกอุปกรณ์ของ XCMG ไปยังยุโรป สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ XCMG ในตลาดเครื่องจักรก่อสร้างระดับสูง
          - มอบรางวัล Best Partners in Europe ให้แก่บริษัทพันธมิตรของ XCMG ในโปแลนด์
 
          "เครื่องจักรก่อสร้างเป็นอุตสาหกรรมระดับโลก ตลาดจีนไม่เพียงดึงดูดผู้ผลิตชั้นนำจากนานาประเทศเท่านั้น แต่ยังบ่มเพาะแบรนด์สัญชาติจีนที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ แบรนด์จีนสามารถแข่งขันกับผู้ประกอบการชั้นนำจากทั่วโลก ด้วยความสดใหม่ สร้างสรรค์ และทรงพลังเพื่อบรรลุการพัฒนาที่รวดเร็วและดียิ่งขึ้น" คุณหวัง มิน ประธานและซีอีโอของ XCMG กล่าวในการประชุมแบรนด์เครื่องจักรก่อสร้างจีน ที่งาน bauma 2019
 
          เปี่ยมนวัตกรรม ชาญฉลาด และเชื่อถือได้
 
          ที่งาน bauma 2019 บริษัท XCMG ได้เปิดตัว XCA60E และ XCA130_E ซึ่งเป็นรถเครนใหญ่ (All Terrain Crane) อัจฉริยะ "Intelligent+" คันแรกของโลก รวมถึงรถเครนรุ่น XCT25L5_E ที่สามารถปรับตามความต้องการของลูกค้าได้ ตลอดจนแนะนำรถขุดไฮดรอลิกอเนกประสงค์รุ่น XE210E รถตักแห่งอนาคตรุ่น XCA938E และ XC958E รถปรับระดับดินสุดล้ำรุ่น GR1605 รถบดถนนประสิทธิภาพสูงรุ่น XS123 แท่นขุดเจาะแบบหมุน E series และรถกระเช้าขากรรไกรรุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตลาดยุโรปโดยเฉพาะ
 
          ด้วยเทคโนโลยีระดับนวัตกรรมของ XCMG เครื่องจักรจึงถูกพัฒนาให้สามารถปรับตัวเพื่อการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้ โดย XCMG ยึดหลักมาตรฐาน "ก้าวล้ำและทนทาน" และได้สร้างตำนานให้กับอุตสาหกรรมด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะ (IM) ซึ่งรวมถึงความสำเร็จล่าสุดอย่าง ระบบ IM สำหรับรถตักขนาดใหญ่ที่สามารถตัดวัตถุดิบ เชื่อมโครงสร้าง ขนส่งด้วยสายพาน เคลือบผิว และทำการประกอบได้ในคันเดียว
 
          XCMG ปรากฏตัวครั้งแรกที่งานแสดงสินค้า bauma ในปี 1992 ในฐานะตัวแทนเพียงหนึ่งเดียวจากอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของจีน จนกระทั่ง 27 ปีต่อมา XCMG ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดอันดับ 6 ของโลก และเป็นอับดับ 1 ของจีนมาเป็นเวลาถึง 30 ปี
 
          ในปี 2018 บริษัท XCMG มีรายได้จากการดำเนินงานมากกว่า 1 แสนล้านหยวน (1.491 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ) โดยมียอดส่งออกมูลค่า 1.28 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ XCMG สามารถครองส่วนแบ่งการตลาด 97% ในกลุ่มประเทศที่ร่วมโครงการ "Belt and Road" และมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูง