ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

THAILAND TOY EXPO 2019 (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2019) วันที่ 2 – 5 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

          กลับมาอีกครั้ง สมการรอคอย สำหรับ "THAILAND TOY EXPO 2019" (ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2019) มหกรรมแสดงของเล่นนานาชาติ ปีที่ 7 ที่ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งยิ่งใหญ่ มาในคอนเซ็ปต์ "Fantasy World" (แฟนตาซี เวิลด์) โดยมีไฮไลต์ อาทิ สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ 150 แบรนด์ดัง จาก 14 ประเทศ ที่เหล่าศิลปินตั้งใจทำมาพิเศษเพื่อเปิดตัวและจำหน่ายเป็นครั้งแรกในโลก อาทิ COARSE, FOOLSPARADISE, ZCWO, MIGHTYJAXX, TOKIDOKI, KENNYSWORK, PUCKY, INSTINCTOY, HOW2WORK, COOLRAIN ฯลฯ โปรเจ็คต์พิเศษมาสคอตของงาน Nong Toy (น้องทอย) ที่ร่วม คอลลาบอเรทกับ 30 ศิลปินทั้งไทยและต่างชาติ 
          พิเศษสุดกับ ศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่นเจ้าของผลงาน Kanahei (คาแรคเตอร์ลูกเจี๊ยบ PISKE และกระต่าย USAGI) มาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก และพื้นที่ใหม่ล่าสุด MY LITTLE OWL ส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ชวนน้องๆ มาเล่นกันอย่างสร้างสรรค์ จัดเป็นพื้นที่เวิร์คช็อป ทั้ง Crafting, Drawing, Painting ฯลฯ ให้สนุกกันได้ทั้งวัน 
          โดยงาน "ไทยแลนด์ ทอย เอ็กซ์โป 2019" จะจัดขึ้นในวันที่ 2 – 5 พฤษภาคม 2562 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราย ละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ THAILAND TOY EXPO