ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

GM Inter Foods ขอขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนขนมผักกรอบ DEEDY ในงานออกบูธ “พันธุ์บุรีรัมย์ มหกรรมกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์”

          เมื่อวันที่ 19 – 21 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา บริษัท GM Inter Foods จำกัด ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนและเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ขนมผักกรอบ DEEDY ที่บูธ C5-C6 ภายในงาน "พันธุ์บุรีรัมย์ มหกรรมกัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์" จังหวัดบุรีรัมย์ ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งเป็นงานมหกรรมความรู้ ความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ โดยภายในงานมีการจัดนิทรรศการให้ความรู้เรื่องกัญชาสายพันธุ์ต่างๆ ทั้งสายพันธุ์ไทยและต่างประเทศ, การเสวนาวิธีการปลูกกัญชาเพื่อเป็นพืชเศรษฐกิจ, ลงทะเบียนและรับรักษาผู้ป่วยโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย, นิทรรศการอาหารสมุนไพรรักษาโรค, บูธขายสินค้าสมุนไพรไทยและสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งมีคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมาร่วมให้ความบันเทิงอย่างคับคั่ง โดยมีผู้เข้าร่วมงานนับแสนคน จัดโดยภาครัฐและเอกชน นับเป็นงานมหกรรมกัญชาครั้งแรกที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
          หากผู้บริโภคที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. 098 - 0266636 หรือ Facebook : @DEEDYVeggies / Line@ : @deedyveggies