ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เคลียร์ปัญหาหน้ามันเป็นสิวด้วย All Clear จากเดอะเฟสชอป

          เดอะเฟสชอป เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี พร้อมดูแลสาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามันและเป็นสิวให้สามารถโบกมือลาปัญหากวนใจได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวในกลุ่ม ALL CLEAR ที่มีให้เลือกทั้ง 
          - ALL CLEAR ALL-IN-ONE FOAMING CLEANSER (299 บาท) โฟมล้างหน้าทำความสะอาดเพียงขั้นตอนเดียว ช่วยขจัดความมันส่วนเกินและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ด้วยออลล์ เคลียร์ คอมเพล็กซ์ และไมเซลล่า วอเทอร์ ที่ช่วยทำความสะอาด มอบสดชื่น โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะและแห้งตึง
          - ALL CLEAR CLEANSING WATER (349 บาท) เคลนซิ่ง วอเทอร์ ทำความสะอาดเมคอัพที่ติดทนนานเพียงขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติของไมเซลล่า วอเทอร์ มีไฮยาลูโรนิค แอซิด และออลล์ เคลียร์ คอมเพล็กซ์ มอบความชุ่มชื้น และแพนทีนอล ที่ทำให้ผิวชั้นนอกแข็งแรง ผิวหน้าสะอาด สดชื่นโดยไม่รู้สึกแห้งตึง
          - ALL CLEAR CLEANSING WATER WIPES (349 บาท) ชุ่มด้วยเคลนซิ่ง วอเทอร์ขนาด 300 ml ที่ถูกดูดซับไว้ด้วยทิชชู่ 40 แผ่น ทรงพลังในการขจัดเมคอัพที่ติดทนนานได้หมดจดในขั้นตอนเดียว ด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด และออลล์ เคลียร์ คอมเพล็กซ์ มอบความชุ่มชื้น และแพนทีนอล ที่ทำให้ผิวชั้นนอกแข็งแรง ผิวหน้าสะอาด สดชื่นโดยไม่รู้สึกแห้งตึง 
          - ALL CLEAR LIP & EYE MAKEUP REMOVER (299 บาท) ลิปแอนด์อาย รีมูฟเวอร์ ช่วยขจัดมาสคาร่าชนิดกันน้ำเป็นพิเศษ อายไลเนอร์ที่ติดทนนาน ลิปสติกที่ลบออกยากได้อย่างรวดเร็ว สะอาดหมดจด ด้วยคุณสมบัติของไมเซลล่า วอเทอร์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด และออลล์ เคลียร์ คอมเพล็กซ์ มอบความชุ่มชื้น ไม่ระคายเคืองรอบดวงตา 
          สาวๆ สามารถเลือกไอเท็มทำความสะอาดผิวที่จะช่วยเคลียร์ปัญหาหน้ามันเป็นสิวได้แล้ววันนี้ที่เดอะเฟสชอปทุกสาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.thefaceshopthailand.com หรือ Line ID: @thefaceshop.th สอบถามเพิ่มเติมที่ FB: thefaceshopthailand, IG: thefaceshopthailand หรือ Line ID: @thefaceshop.th