ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

โอรีโอ นำเสนอประสบการณ์เกม AR สุดล้ำในประเทศจีน

ประสบการณ์ "บิด ชิมครีม จุ่มนม" ใหม่ล่าสุดของโอรีโอ มาในรูปแบบของเกม AR ที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศจีนและดึงดูดผู้เล่นมากกว่า 12 ล้านคน ทั้งยังมีการพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โอรีโอได้ร่วมมือกับอาลีเพย์ (ส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทอาลีบาบา) เปิดตัวเกม AR ที่ได้แรงบันดาลใจจากวิธีกินโอรีโอสุดคลาสสิก นั่นคือ "บิด ชิมครีม จุ่มนม" เกมนี้มีสามฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสแกนท่าทางหรือโอรีโอด้วยฟีเจอร์สแกน AR ของอาลีเพย์เพื่อเปิดใช้งานเกม โดยเทคโนโลยีตรวจจับแรงดึงดูดขั้นสูง เทคโนโลยีพาโนรามา AR และเทคโนโลยี AI ของเกมนี้จะนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ให้แก่ผู้เล่นอย่างแน่นอน

ในแคมเปญโปรโมท โอรีโอได้เชิญดาราดังของจีนอย่าง อู๋เหล่ย กวนเสี่ยวถง และเติ้งหลุน มาสนุกไปด้วยกัน ดารารุ่นใหม่ทั้งสามดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้มาร่วมเล่นเกม สัมผัสกับความเป็นโอรีโอ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมนี้

ผู้ที่ร่วมเล่นเกมและติด 10 อันดับแรกจะได้รับเหรียญทองคำบริสุทธิ์จำนวนจำกัดจากโอรีโอ
          ผู้คนมากมายในโลกโซเชียลมีเดียของจีนต่างพูดถึงประสบการณ์การเล่นเกมสุดไฮเทค ดาราดังที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ และรางวัลเหรียญทองคำบริสุทธิ์จำนวนจำกัด

ในฐานะแบรนด์ต่างประเทศที่โด่งดังในจีน โอรีโอมีแฟนๆมากมาย และแคมเปญนี้ทำให้แฟนๆชาวจีนเข้าใจและมีปฏิสัมพันธ์กับโอรีโอมากขึ้น ทั้งยังดึงดูดคนรุ่นใหม่ให้มาตกหลุมรักแบรนด์ที่น่าสนใจนี้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnvar/20190412/2434559-1-a
          คำบรรยายภาพ - โปสเตอร์อย่างเป็นทางการของเกมโอรีโอ AR

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnvar/20190412/2434559-1-b
          คำบรรยายภาพ - สแกนท่าทางหรือโอรีโอเพื่อเปิดใช้งานเกม AR