ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สร้างแรงบันดาลใจจากมุมมองใหม่ๆ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จัดฉาย 2019 TED CONFERENCE

          โรงแรมในเครือแมริออท และ TED ได้ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 2016 และจะทำการถ่ายทอดสดครั้งแรกในวันที่ 15 – 19 เมษายนในโรงแรมแมริออท 12 แห่งทั่วโลก และในกรุงเทพฯ ท่านสามารถรับชม 2019 TED Conference ได้ที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์
          งานสัมมนา TED Conference จัดขึ้นที่เมืองแวนคูเวอร์ ภายใต้ธีม Bigger Than Us ผู้พูดจะถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ของความคิด ครอบคลุมหัวข้อในเกือบทุกศาสตร์ ตั้งแต่ด้านเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ ความคิดสร้างสรรค์ ไปจนถึงประเด็นน่าคิดรอบโลก
          ผู้พูดจากทั่วโลกได้ถูกเชิญให้มาร่วมงานสำคัญนี้ที่แวนคูเวอร์ และด้วยที่นั่งที่มีจำนวนจำกัด แขกผู้เข้าร่วมจึงมีเพียงแขกที่ถูกเรียนเชิญเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณสำหรับการเป็นพันธมิตรของทั้ง 2 แบรนด์ แขกของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จึงสามารถรับชม 2019 TED Conference ในบรรยากาศเป็นกันเองได้ ณ บริเวณ เดอะ การ์เด้น แอท สุรวงศ์
การถ่ายทอดจัดขึ้นที่ ในวันที่ 19 - 20 เมษายน ตั้งแต่เวลา 19.00น. – 21.00น. ณ บริเวณ เดอะ การ์เด้น แอท สุรวงศ์ สวนโซนใหม่ของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สุดเอ็กซ์คูลซีฟสำหรับค่ำคืนวันที่ 19 ร่วมรับชม 2019 TED Conference ไปกับ TEDx Organizers และค่ำคืนวันที่ 20 ผู้ร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิดจากมุมมองใหม่ๆกับ TEDx Bangkok Speakers อย่างเป็นกันเอง
          ผู้ร่วมงานสามารถรับชม 2019 TED Conference ในบรรยากาศเก๋ๆในสวนโดยไม่มีค่าเข้างาน แล้วเลือกอร่อยไปกับซุ้มอาหารราคาเบาๆจากทางโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ไก่อบภูเขาไฟ และซุ้มแกงไทย 4 ภาค จากห้องอาหารพระยา คิทเช่น ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ดจากห้องอาหารเย่า เรสเตอรองต์ พร้อมทั้งบาร์บีคิว เบอร์เกอร์และขนมหวานต่างๆอีกมากมาย ฟรี "Brain Booster" เวลคัม ดริ้งค์บำรุงสมองจาก แมริออท

ร่วมรับชม 2019 TED Conference ได้ในวันและเวลา:
          - วันศุกร์ที่ 19 เมษายน เวลา 19.00 น. – 21.00 น.
          - วันเสาร์ที่ 20 เมษายน เวลา 19.00 น. – 21.00 น.
          ด้วยความเชื่อที่ว่า "ไอเดียที่ควรค่าแก่การเผยแพร่" TED จึงมีการจัดการแลกเปลี่ยนความคิดผ่านการสัมมนา หัวข้อสั้นๆ และโรงแรมแมริออทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ จึงได้จัดฉาย TED Talks บนห้องพักแขก และการถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้รับบริการของโรงแรมได้มีช่องทางเข้าใกล้ TED มากขึ้น