ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดับบลิวซีจีไดมอนด์งัดกลยุทธ์เอาใจลูกค้ากลุ่มผู้ชายดับบลิวซีจีไดมอนด์งัดกลยุทธ์เอาใจลูกค้ากลุ่มผู้ชาย จัดแคมเปญ “เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล” ต้อนรับสงกรานต์

           ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ "เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล" เอาใจนักช้อปเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย พร้อมแจกรางวัลมูลค่ากว่า 8 หมื่นบาท เมื่อซื้อครบ 10,000 บาท รับคูปอง 1 ใบเพื่อลุ้นสิทธิ์รับ iPhone XS ตั้งแต่วันนี้ถึงวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้ 
          นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND กล่าวว่า บริษัทได้จัดแคมเปญการตลาดต้อนรับช่วงซัมเมอร์เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าผู้ชาย ด้วยกิจกรรม "เมษา แฮนซั่ม ซัมเมอร์เซล" สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับผู้ชาย ผ่านช่องท่านการไลฟ์สดในเพจเฟสบุ๊ค "ขายส่งเพชรแท้ WCG Diamond." ของบริษัทที่จัดประมูลขึ้นทุกวัน เมื่อซื้อแหวนเพชรหรือเลสข้อมือทุก 10,000 บาท มีสิทธิ์ได้รับคูปอง 1 ใบเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่า 80,000 บาท ทั้งนี้ กิจกรรม "เมษาแฮนซั่มซัมเมอร์เซล" ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 เมษายน 2562 ซึ่งบริษัทได้จัดเตรียมของรางวัลจำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1.โทรศัพท์ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล 2.ไอวอทช์ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดล้ำอัจฉริยะจาก Apple จำนวน 1 รางวัล และ3.ลำโพงบลูทูธ แบรนด์ Bose จำนวน 1 รางวัล โดยบริษัทจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีทั้งหมด ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562
          สำหรับการจัดแคมเปญการตลาดในครั้งนี้เพื่อต้องการเอาใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ชาย รวมทั้งลูกค้าผู้หญิงที่ต้องการซื้อเครื่องประดับผู้ชาย เพื่อมอบให้เป็นของชวัญในโอกาสต่าง ๆ เพราะก่อนหน้านี้บริษัทได้เน้นไปที่กลุ่มลูกค้าผู้หญิง และรูปแบบเครื่องประดับส่วนใหญ่ได้ดีไซน์สำหรับผู้หญิง โดยในช่วงเดือนเมษายนนี้ได้มีการดีไซน์เครื่องประดับใหม่ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้ากลุ่มผู้ชาย เชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น เนื่องจากที่ผ่านมามีหลายคนถามหาเครื่องประดับผู้ชายอย่างต่อเนื่อง แคมเปญนี้น่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี
          นางศุภากรณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงที่ผ่านมาตลาดเครื่องประดับเพชรแท้ยังคงมีการแข่งขันกันสูง ดังนั้น ทุกๆบริษัทต้องใช้กลยุทธ์ต่าง ๆ มาสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้า ซึ่ง WCG DIAMOND ก็เช่นเดียวกันได้มีการศึกษาทิศทาง และแนวโน้มของตลาดเพื่อจะได้รู้ถึงเทรนด์ความต้องการของลูกค้า เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการพัฒนาบริการและการดีไซน์ให้ตรงกับความต้องการและสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มเป้าหมายตลอดเวลา
          ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND