ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

คอนโด Arte ผลงานการออกแบบของ Antonio Citterio ประกาศเปิดการขาย ณ ย่านเซิร์ฟไซด์สุดหรูในไมอามี

 
          - คอนโดหรูริมทะเลที่ออกแบบโดย Antonio Citterio โครงการแรกในสหรัฐอเมริกา

          คอนโด Arte ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ริมทะเลอันงดงามขนาดหนึ่งเอเคอร์ในย่านเซิร์ฟไซด์สุดหรู ประกาศเปิดการขายที่ทุกคนรอคอยแล้ววันนี้ คอนโดสูง 12 ชั้นพร้อมห้องพักหรูหราระดับอัลตร้าลักชัวรี่จำนวน 16 ยูนิตแห่งนี้นับเป็นที่พักที่เหมาะกับแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่างไมอามีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นโครงการแรกในสหรัฐอเมริกาที่ออกแบบโดยสุดยอดสถาปนิกชาวอิตาเลียนนามว่า Antonio Citterio

          Antonio Citterio เป็นผู้มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าในวงการสถาปัตยกรรม และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโครงการ Bulgari และ Mandarin Oriental ในดูไบ ลอนดอน มิลาน และบาหลี คอนโดมิเนียมริมทะเลแห่งใหม่นี้จึงถือเป็นโอกาสอันหาได้ยากยิ่งที่จะเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยที่ Antonio Citterio ออกแบบซึ่งมีจำนวนไม่มากนักในโลกนี้

          Alex Sapir ประธานบริษัท Sapir Corp LTD ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SC 8955 LCC จากอิสราเอลและนิวยอร์กที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูและเป็นผู้พัฒนาโครงการนี้ กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้นำผลงานของ Antonio Citterio มาสู่สหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในโครงการ Arte ซึ่งทั้งมีระดับในการออกแบบ ผลสำเร็จ และรายละเอียดต่างๆ แบบที่เคยมีมาก่อนในตลาดไมอามี Antonio ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์กับผลงานของเขาอย่างเต็มที่ และเราก็เชื่อว่าสุนทรียภาพที่มีระดับของเขาจะได้รับการต้อนรับจากผู้ซื้อและชุมชนเป็นอย่างดี"

          โครงการ Arte มีกำหนดเปิดการขายรอบแรกในฤดูร้อนปี 2562 โดยตั้งอยู่ ณ เลขที่ 8955 ถนนคอลินส์แอเวนิว เมืองเซิร์ฟไซด์ สุดยอดทำเลที่ทุกคนปรารถนา ทางเหนือของชายหาดไมอามีที่วุ่นวาย และอยู่ระหว่าง Indian Creek, Bay Harbor Islands และ Bal Harbour สุดเก๋ไก๋ ทั้งนี้ เมืองเซิร์ฟไซด์ได้รับการขนานนามว่าเป็นริเวียร่าแห่งอเมริกา และตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งวัฒนธรรม อาหาร และแหล่งช็อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาที่สุดในนครไมอามีแห่งนี้

          ยูนิตของคอนโด Arte มีตั้งแต่สามถึงห้าห้องนอน และมีขนาดตั้งแต่ 3,150 ถึง 7,550 ตารางฟุต โดยทุกยูนิตได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้ชีวิตทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมวิวทะเลอันแสนตื่นตา เน้นไลฟ์สไตล์แบบเมดิเตอร์เรเนียนพร้อมระเบียงกว้างขวางทำจากหินทราเวอร์ทีน (travertine) และพื้นไม้อิเป (ipe) ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวเป็นพื้นที่โล่งแจ้งแบบโมเดิร์น และห้องครัวสุดงดงามที่ใช้ชุดตู้ครัวจาก Poliform ผิวสัมผัสเคาน์เตอร์ทำจากหินอ่อนอิตาเลียน พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Gaggenau

          คอนโดแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์รีสอร์ทครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำในร่มขนาด 75 ฟุต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สนามเทนนิสบนดาดฟ้า ห้องฟิตเนสและสตูดิโอโยคะที่ทันสมัย พร้อมห้องซาวน่าและอบไอน้ำ รวมถึงบ่อน้ำสำหรับทำกรรมฐานอันแสนสงบ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งประกอบด้วย ห้องเด็กเล่น เลานจ์พร้อมโต๊ะบิลเลียด ห้องครัวกลางสำหรับความสนุกสนานนอกบ้าน และที่จอดรถส่วนตัวแบบควบคุมอุณหภูมิ 

          Antonio Citterio ผู้ก่อตั้งบริษัทที่ใช้ชื่อเดียวกันอย่าง Antonio Citterio Patricia Viel (ACPV) ได้ร่วมมือกับ Kobi Karp Architecture & Interior Design ในการออกแบบด้านข้างอาคารของคอนโด Arte โดยใช้ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่และระบบหน้าต่างสีบรอนซ์จาก Schuco ตัดกับหินทราเวอร์ทีนแบบโรมัน และภูมิทัศน์เขียวขจีของโครงการที่ออกแบบโดย Enzo Enea ซึ่งเป็นบริษัทออกแบบภูมิทัศน์ชั้นนำอันดับต้น ๆ ของโลก

          โครงการ Arte ไม่เพียงได้ชื่อจากดีไซน์ของตัวอาคารที่เป็นศิลปะ แต่ยังหมายถึงงานศิลปะที่ถูกคัดสรรมาจัดแสดงในโครงการแห่งนี้ โดยภายนอกโครงการจะเป็นที่ตั้งของประติมากรรมที่มีชื่อว่า "ART" ซึ่งเป็นผลงานของศิลปินชาวอเมริกัน Robert Indiana ผู้มีชื่อเสียงจากประติมากรรมชุด "LOVE" อันโดดเด่น อีกทั้งบริเวณล็อบบี้ยังจะมีงานศิลปะ "Polychromatic Chronology" จากศิลปินชาวเดนมาร์ก-ไอซ์แลนด์ Olafur Eliasson ถูกนำมาจัดแสดงไว้ด้วย

          ห้องขนาดครึ่งชั้นและเต็มชั้นมีราคาเริ่มต้นที่ 10.215 ล้านเหรียญ ดำเนินการขายโดย Corcoran Sunshine Marketing Group ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.artesurfside.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/848349/Surfside.jpg