ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ADFEST ให้เกียรติรอยัล คลิฟ และศูนย์ประชุมพีช จัดงานเทศกาลโฆษณาระดับเอเชียตลอด 20 ปี

          รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช ได้รับเกียรติถึง 20 ปีในการเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลโฆษณาเอเชียแปซิฟิกครั้งที่ 22 (ADFEST 2019) เทศกาลสร้างสรรค์โด่งดังที่สุดในเอเชีย ภายในงานรวบรวมไอเดีย นวัตกรรม ผลงานแคมเปญโฆษณา มากกว่า 1,000 ชิ้น รวมถึง คลาสสัมมนา และ Workshop จากบริษัทชั้นนำของโลก โดยในปีนี้ จัดขึ้นในธีม "TMRRWTDAY" ซึ่งเน้นในเรื่องของการเชื่อมโลกอนาคตเข้ากับปัจจุบัน การปรับตัว และรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และรวดเร็ว เพื่อสร้างสรรค์ พัฒนาความรู้ และความสามารถที่จะช่วยผนึกกำลังระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น
          ตลอดการจัดงาน ADFEST 3 วัน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้เข้าชมผลงานของนักออกแบบจากนานาประเทศมากกว่า 1,000 ชิ้นภายในฮอลล์ของศูนย์ประชุมนานาชาติพีช รวมถึงรับฟังแนวคิด แรงบันดาลใจ จากบริษัทชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Google, Intel, D&AD, P&G, Toyota และอีกมากมาย รวมถึง ร่วมคลาส workshop ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับคนในวงการเดียวกัน โดยไฮไลท์ของการจัดงานในปีนี้อยู่ที่การมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะเลิศด้านการออกแบบที่สร้างสรรค์ และโดดเด่นหลากหลายประเภท อาทิ Interactive & Mobile Lotus, Film Craft Lotus, New Director Lotus, INNOVA Lotus และ Lotus Roots, Design & Print Lotus ซึ่งงานมอบรางวัลนี้จัดขึ้นในช่วงเย็นของวันที่ 22 และ 23 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติพีช และในวันสุดท้าย ทาง ADFEST ได้จัดงานเลี้ยงส่ง และพิธีปิดอย่างเป็นทางการที่บริเวณสระว่ายน้ำอินฟินี โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และน่าจดจำ
          คุณเปรม กาเลส์ ผู้จัดการทั่วไปรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปเป็นตัวแทนมอบ 'Tree Planting Certificate' ให้แก่คุณวินิจ สุรพงษ์ชัย ประธานคณะกรรมการจัดงาน ADFEST โดยรอยัล คลิฟจะทำการปลูกต้นไม้ในสถานที่สำคัญๆ หลายแห่งในนามของ ADFEST ซึ่งการปลูกต้นไม้ในนามของผู้จัดงานนี้ เป็นแคมเปญที่รอยัล คลิฟได้ทำมาเป็นเวลานาน เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสะท้อนให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคม
          รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีชตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลสีครามที่สวยงามของอ่าวไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในศูนย์ประชุมที่มีความหลากหลาย และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการประชุมได้ ไม่ว่าจะเป็นการจัดนิทรรศการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การประชุมระดับนานาชาติ หรือจัดงานเลี้ยง เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 23,500 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานสากลที่ครบครัน บริการระดับมืออาชีพ และเทคโนโลยีทันสมัย หากท่านกำลังมองหาสถานที่ในการจัดงาน สามารถติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายของเราเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษที่ (+66) 38 250 421 ต่อ 2845 หรืออีเมล์ success@royalcliff.com ทีมงานของเราพร้อมที่จะรังสรรค์งานของท่านให้น่าจดจำ และพิเศษสุด!          
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และศูนย์ประชุมนานาชาติพีช สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.peachthailand.com