ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Integral Ad Science แต่งตั้ง Laura Quigley เป็นกรรมการผู้จัดการประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งผลักดันการเติบโตในภูมิภาค

          - การเติบโตจะได้รับการสนับสนุนจากการจ้างคณะกรรมการบริหาร เพื่อสร้างศักยภาพการให้บริการเต็มรูปแบบในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ Integral Ad Science
 
          Integral Ad Science (IAS) ประกาศแต่งตั้ง Laura Quigley อดีตผู้อำนวยการฝ่าย Publisher Solutions ประจำเอเชียแปซิฟิก เป็นกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          ภายใต้บทบาทใหม่นี้ Laura จะทำงานร่วมกับแบรนด์, บริษัทตัวแทน, สำนักพิมพ์ และพันธมิตรด้านเทคโนโลยีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในการค้นหาแนวทางผนึกกำลัง และขับเคลื่อนวาระคุณภาพของสื่อให้กับแบรนด์ท้องถิ่น เพื่อผลักดันการเติบโตของ IAS ด้วยการปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจของบริษัท โดยเธอจะรายงานตรงต่อ Stephen Dolan กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิกของบริษัท
          Quigley เข้ามาทำงานกับ IAS ตั้งแต่ปี 2559 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย และมีบทบาทสำคัญในการสร้างความร่วมมือกับ Dentsu Aegis ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (ANZ) อีกทั้งยังเป็นตัวตั้งตัวตีในการส่งเสริมโซลูชั่นสำนักพิมพ์ของ IAS ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ IAS เธอเคยทำงานให้กับ Google และ ZenithOptimedia ในลอนดอน Quigley เริ่มต้นสายอาชีพของเธอในนิวซีแลนด์ด้วยการทำงานในสำนักพิมพ์ท้องถิ่นชื่อ NZME
          Quigley กล่าวว่า "IAS อยู่ในเส้นทางการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นี่เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับฉัน และฉันก็รู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างมากที่ได้เข้ามาร่วมงานกับทีมที่มากความสามารถเช่นนี้ ฉันเฝ้ารอที่จะได้เป็นแรงกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือในระยะยาวต่อไป พร้อมสร้างความเชื่อถือทางดิจิทัลเพื่อสนับสนุนให้มีการใช้งานโซลูชั่นการตรวจสอบโฆษณาในวงกว้าง ซึ่งจะผลักดันให้เกิดความโปร่งใสขึ้นในระบบนิเวศทางดิจิทัลโดยรวม"
          Stephen Dolan กรรมการผู้จัดการประจำเอเชียแปซิฟิกของ IAS กล่าวว่า "เพื่อรองรับการแผนการเติบโตในภูมิภาคแห่งนี้ เรากำลังเดินหน้าขยายทีมงานในหลายสาขา และได้มาตั้งสำนักงานแห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในสิงคโปร์ ผมตื่นเต้นมากที่ Laura จะได้ย้ายมาประจำที่สำนักงานในสิงคโปร์ซึ่งเป็นฐานการดำเนินงานที่สำคัญของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งนี้ Laura จะเป็นผู้นำในการสร้างการเติบโตให้กับ IAS ในภูมิภาคนี้ และสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ยาวนานกับพันธมิตรรายต่างๆทั่วทั้งตลาด ความรู้และประสบการณ์ในการนำทางธุรกิจที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนในแวดวงเทคโนโลยีการโฆษณาของเธอ ทำให้ Laura เป็นบุคคลที่เหมาะสมที่สุดที่จะเข้ามานำทีมและมีส่วนช่วยในการสร้างสรรค์โครงสร้างการให้บริการเต็มรูปแบบเพื่อรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจของลูกค้าในภูมิภาคนี้"
          เกี่ยวกับ IAS
          Integral Ad Science (IAS) เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่นำเสนอข้อมูลและโซลูชั่นเพื่อสร้างระบบนิเวศการโฆษณาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราทำงานร่วมกับพันธมิตรทั้งที่เป็นนักโฆษณาและสำนักพิมพ์ในการปกป้องการลงทุนของพวกเขา ขณะเดียวกันก็ดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคและผลักดันให้เกิดผลกระทบทางธุรกิจ IAS ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นิวยอร์กและดำเนินธุรกิจอยู่ใน 13 ประเทศทั่วโลก นวัตกรรมและการเติบโตของเราเป็นที่ยอมรับอยู่ในทำเนียบ Inc. 5000, Crain's Fast 50, Forbes America's Most Promising Companies และ I-COM's Smart Data Marketing Technology Company รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.integralads.com
          ช่องทางติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
          สื่อมวลชนที่ต้องการติดต่อสอบถาม สามารถติดต่อได้ที่ press@integralads.com
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190327/2415810-1