ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

บทสรุป PMCC ศึกแข่งเกม PUBG MOBILE ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

          ลิงค์รูป https://drive.google.com/drive/folders/1V_t_lR2mZbFVaz15iczRsQcpJOmxVBkI

          บทสรุปศึกแห่งศักดิ์ศรีของของสุดยอดเกม PUBG Mobile จาก Tencent Games จากสถาบันศึกษา 1,280 ทีมทั่วประเทศไทย สู่สุดยอด 16 ทีมสุดท้ายเพื่อเข้าสู่รอบ Grand Final ในงาน PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019 Official partner with AIS ZEED หรือ PMCC ที่จัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม 2562 ณ ไบเทคบางนา ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 บาท
          โดยทาง AIS ZEED แบรนด์สุดซี้ดของสาวกอีสปอร์ต เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของศึก PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019 Official partner with AIS ZEED ในครั้งนี้
          กิจกรรมภายในงาน นอกจากการแข่งขันแล้ว ผู้เล่นเข้ามาร่วมงาน ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมายแบบไม่อั้นเรียกได้ว่า ไม่มีผู้เล่นคนไหนกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน โดยรางวัลใหญ่คือ โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S9 อีกด้วย และปิดท้ายกันด้วยการประกาศTournament Road Map ตลอดปีของเกม PUBG Mobile เป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย
เท่านั้นยังไม่พอชาว PUBG Mobile ยังได้กระทบไหล่ นักแคสเกมชื่อดังอย่าง "มาลีสวยมาก" และ "KING SOYER" พร้อมแจกรางวัลพิเศษ !
          โดยในส่วนของการแข่งขัน Campus จะมีการแข่งขันทั้งหมด 5 เกม และ และทีมที่ได้คะแนนสูงที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ
รายชื่อทีมทั้ง 4 ภาค
          การแข่งขันดำเนินการไปอย่างดุเดือดทั้ง 5 เกม แต่ละทีมก็ดวลฝีมือและความแม่นกันอย่างที่ลุ้นจนนั่งติดเก้าอี้
          เกมที่1 ทีมที่ชนะได้แก่ทีม SCARLETTCRUZ
          เกมที่2 ทีมที่ชนะได้แก่ทีม SLAP BABY TEAM PUBG
          เกมที่3 ทีมที่ชนะได้แก่ทีม COBRA
          เกมที่4 ทีมที่ชนะได้แก่ทีม ILLUMINATE THE MURDER
          เกมที่5 ทีมที่ชนะได้แก่ทีม HYDRA CORP

          ผลการแข่งขันทั้ง 5 เกมรวมกัน
          ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีม HYDRA CORP จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ที่ทำคะแนนรวมดีมาโดยตลอด และยังสามารถเอาชนะไปในเกมอีก 5 อีกด้วย จึงคว้าแชมป์ PUBG Mobile Campus Championship Thailand 2019 Official partner with AIS ZEED ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัล ของสมนาคุณ จาก AIS ZEED และ PUBG Mobileโดยมี คุณ แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน Head of Gaming Operation บริษัท เทนเซ็นต์ ประเทศไทย และ คุณ เบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าแผนกการตลาดกลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส เป็นผู้มอบรางวัล

          รางวัลชนะเลิศ ทีม HYDRA CORP จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
          อันดับที่ 2 ได้แก่ ทีม ILLUMINATE THE MURDER
          อันดับที่ 3 ได้แก่ ทีม SCARLETTCRUZ
          อันดับที่ 4 ได้แก่ ทีม SLAP BABY TEAM PUBG
          อันดับที่ 5 ได้แก่ ทีม ทีม 8MSUJUBS
          อันดับที่ 6 ได้แก่ ทีม SUANSUNANDHA

          เท่านั้นยังไม่พอ ชาว PUBG MOBILE เตรียมเฮลั่น เพราะทางคุณ พัชราพร ขวัญเจริญทรัพย์ Head of Branding and Communication บริษัท เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือต่อเนื่องกับ AIS ZEED จัดการแข่งขันทัวร์นาเนมต์ตลอดปี สาวกอีสปอร์ตเตรียมพบกับทัวร์นาเมนต์ที่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ทั้งในระดับประเทศ และระดับโลกที่รออยู่ ถึง 3 รายการด้วยกัน
          1.KING OF THE HILL Official partner with AIS ZEED
          การแข่งขัน ในรูปแบบ Esports Entertainment งานกลางแจ้ง ณ ลานหน้าศูนย์การค้าชั้นนำในจังหวัดต่างๆ ทั้งหมด 5 จังหวัดทั่วประเทศไทย จะเปิดรับสมัครสำหรับทุกคน แข่งขันแบบวันเดียวจบ รับเงินรางวัลกันแบบเกมต่อเกม เงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท พร้อมของรางวัลพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่จะเดินทางไปแจกกันแบบไม่อั้น ทั่วประเทศไทย
โดยอีกหนึ่งไฮไลท์สาคัญของงานนี้คือ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่มาร่วมแข่งขันจะได้ดวลฝีมือกับเหล่าโปรเพลย์เยอร์ ที่เป็น Top 2 ทีมที่ดีที่สุด จากการแข่งขัน Community Battlegrounds Official partner with AIS ZEED
          2. PUBG MOBILE THAILAND CHAMPIONSHIP 2019 Official partner with AIS
          กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในเดือน เมษายนนี้ การแข่งขันนี้จะเปิดโอกาสสำหรับทุกคน สามารถสมัครแข่งขันได้ทุกระดับไม่มีจำกัดความสามารถ อายุ หรือเพศ โดยจะมีทั้งในรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ทั่วประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,000,000 บาท นอกเหนือจากเงินรางวัลแล้วทีมที่ดีที่สุดในการแข่งขันครั้งนี้ จะได้สิทธิในการคัดเลือกก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกโดยทันที
          3. PUBG MOBILE CLUB OPEN 2019
          การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ของ PUBG MOBILE เกมยิงมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วในเดือน มีนาคม นี้ ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 63 ล้านบาท (2,000,000 ดอลล่าห์สหรัฐฯ) เป็นรายการแข่งขันแบบวัดผลกันยาวๆตลอดปี มีทั้งการแข่งแบบทีมระดับมือโปร และการแข่งแบบทีมผู้เล่นทั่วไป