ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“กรุงเทพฯ สุขสันต์” โปรโมชั่นสุดคุ้มจากท่าเรือราชาฯ ประหยัดกว่าเมื่อจองรถ-เรือและห้องพักในแพ็คเกจเดียว

          บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ออกโปรโมชั่นใหม่ "กรุงเทพฯ สุขสันต์" เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่เดินทางจากเกาะพะงัน เกาะสมุยและท่าเรือดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี เข้ากรุงเทพฯ แล้วต้องการที่พักแบบโฮสเทล โดยจ่ายเพิ่มจากแพ็คเกจเดิมในราคาเพียง 400 บาท/เตียง/คืน
          นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า โปรโมชั่นดังกล่าวเหมาะสำหรับลูกค้าหรือผู้ใช้บริการที่ต้องการเดินทางจากเกาะพะงัน เกาะสมุย และคนในพื้นที่ดอนสัก จังหวัด
สุราษฎร์ธานีที่ต้องการเดินทางเข้ามาติดต่อทำธุระในกรุงเทพฯ แล้วต้องการหาที่พัก ซึ่งจะคุ้มและประหยัดกว่า เมื่อซื้อเพิ่มจากแพ็คเกจ เนื่องจากลูกค้าจะจ่ายเพียงแค่ 400 บาท/เตียง/คืน
          "แพ็คเกจนี้ นอกจากผู้ใช้บริการจะได้รับความสะดวกสบายในการบริการที่ครบวงจรทั้งตั๋วรถ เรือและที่พักแล้ว ยังประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับการจองห้องพักเองแยกต่างหาก ห้องพักที่เปิดให้บริการคือ โรงแรมเวโรนิก้า ที่มีจุดเด่นคือ บริการในระดับโรงแรมมาตรฐาน และอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน (MRT) สุทธิสาร สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ได้ง่ายขึ้น" นายอภิชาติ กล่าว
          สำหรับแพคเกจโปรโมชั่นชุดนี้ สามารถซื้อได้ที่หน้าท่าเรือแต่ละท่า และที่สำนักงานในกรุงเทพฯ ทั้งสำนักงานถนนข้าวสารและโรงแรมเวโรนิก้า ถนนรัชดา หรือซื้อผ่านระบบ E-Ticket ตามช่องทางต่างๆ โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายตั้งแต่ 1 เม.ย.2562-30 มิถุนายน 2562
          ติดตามข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลการเดินเรือได้ที่ Call-center 02-2768211-2 หรือ 092-2743423-5 E-Mail:callcenter@rajaferryport.com Line@: @rajaferryport Facebook:rajaferryportและ www.rajaferryport.com