ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เปิดตัว BEAUTRIUM Flagship Store บิวตี้ เดสติเนชั่นขนาดใหญ่ ใจกลางสยามสแควร์

          BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ ศูนย์รวมเครื่องสำอาง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ ไอเท็มความงามชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เดินหน้าเปิด BEAUTRIUM Flagship Store โครงการ (โปรเจค) ใหญ่ใจกลางสยามสแควร์ พร้อมแคมเปญเปิดตัวย่อย "Soft-Launch: ซ้อมช้อปก่อนเปิดจริง" รับส่วนลดสูงสุด 70% และกิจกรรมมากมายตลอดทั้งเดือน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบิวตี้สเปเชียลลิสต์สโตร์ของไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม นี้เป็นต้นไป และในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคมนี้ พบกับ "ยอร์ช ยงศิลป์" ที่จะพาทุกคนไปช็อปแบบ Exclusive สุดๆ ที่ BEAUTRIUM Flagship Store สยามสแควร์ซอย 7 (ตรงข้ามลาน Hard Rock)
          นายจิรวุฒิ โรจน์รัตนวลี และ นายอติโรจน์ โรจน์รัตนวลี สองผู้บริหาร บริษัท บิวเทรี่ยม จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ BEAUTRIUM มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ด้านบิวตี้ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้งเรื่องของการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ การบริการที่ดี ตลอดจนการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมต่อการเลือกซื้อสินค้า โดยปี 2019 นี้เราพร้อมที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำของมัลติแบรนด์สโตร์ที่ครบวงจร โดย BEAUTRIUM สาขา Flagship Store จะเริ่มเปิดให้บริการก่อนในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้และจะเปิดตัวจริงในช่วงกลางปี 2562 โดยสาขานี้จะเป็นศูนย์กลางแห่งประสบการณ์ด้านการช้อปปิ้งที่ครบเครื่องที่สุดด้วยพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 1,500 ตารางเมตร รวมทั้งในส่วนของสินค้าภายในร้านตั้งแต่เครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์และสินค้าบิวตี้อื่นๆ ที่มีมากกว่า 1,000 แบรนด์ นอกจากความครบครันของสินค้าที่ครอบคลุมความงามและสุขภาพตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแล้ว การออกแบบของร้านมีความทันสมัยและถูกออกแบบให้ง่ายต่อการเลือกซื้อหรือทดลองสินค้าพร้อมด้วยการบริการที่มีคุณภาพ โดยเรามีทีมงานที่สามารถให้คำปรึกษาด้านการเลือกซื้อสินค้าทั้งส่วนของภาษาไทย อังกฤษ และ จีน สำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ ซึ่ง BEAUTRIUM ยังเป็นร้านค้าที่สามารถทำการคืนภาษี (Vat Refund) ได้ทุกขั้นตอนภายในร้าน เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ที่ว่า "Where Beauty Becomes More" หรือสถานที่ๆ จะทำให้ความงามมีความหมายยิ่งกว่าเดิม
          สำหรับก้าวต่อไป BEAUTRIUM มีแผนสำหรับการต่อยอดคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ไปยังสาขาอื่นๆ พร้อมทั้งการพัฒนาในส่วนของการตลาดและการขายสินค้าออนไลน์ทั้งในส่วนของ THEBEAUTRIUM.com ซึ่งเป็นช่องทางการขายของบริษัท และที่ Shopee.co.th ที่เป็น partner สำหรับ eCommerce เพื่อตอกย้ำการเป็น 'บิวตี้ เดสติเนชั่น' ของจริงสำหรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ และสำหรับการเปิด 'BEAUTRIUM Flagship Store' ในครั้งนี้ BEAUTRIUM มีโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 มี.ค. ถึง 30 เม.ย. 62 ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชั้นนำลดสูงสุด 70%, ช้อปครบ 800 บาท รับสิทธ์จับรางวัลฟรี พิเศษ ลุ้นช้อปฟรีตั้งแต่วันแรกกับ Voucher ฟรีสูงสุด 2,000 บาท เฉพาะ 200 ท่านแรกเท่านั้น และลดเพิ่ม 8% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท (ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์) รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 1,000,000 บาท พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมจาก
          ดารา กูรูด้านความงาม หรือรับของที่ระลึกกว่าหลายร้อยรายการ ที่ BEAUTRIUM Flagship Store นี้และอีกทั้ง 7 สาขาของเราทั่วกรุงเทพฯ และในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม นี้ เคลียคิวให้ว่าง แล้วมาช้อปปิ้งกับ "ยอร์ช ยงศิลป์" ที่จะพาทุกคนไปช็อปแบบ Exclusive สุดๆ อย่าลืมมาเจอกัน ตั้งแต่ 17.30 น. เป็นต้นไป ที่ BEAUTRIUM Flagship Store สยามสแควร์ซอย 7 (ตรงข้ามลาน Hard Rock)

          ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรมที่น่าสนใจของ BEAUTRIUM ได้ที่
          Facebook: www.facebook.com/beautrium 
          Instagram: www.instagram.com/thebeautrium 
          Website: www.THEBEAUTRIUM.com 
          Line@: @Beautrium
          หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 252 3653