ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน “AIS eSports”

          มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports" (เอไอเอส อีสปอร์ต) จาก "เอไอเอส" ซึ่งได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตและเกมเมอร์ชาวไทยที่มีความสามารถ พร้อมก้าวสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพ รวมถึงประกาศความเป็นเอกซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในประเทศไทยกับ PUB G Mobile ที่จะมาเพิ่มดีกรีความมันส์ยิ่งกว่าเดิม ณ Thailand E-Sports Arena เดอะ สตรีท รัชดา เมื่อวันก่อน
          งานนี้ฟินสะใจ 5 หนุ่ม วง SBFIVE และโดนใจคอเกมขั้นสุด เพราะเอไอเอสตั้งใจนำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัล มาสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ตในทุกมิติ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไหลลื่น ไม่แลค พร้อมเสิร์ฟแพ็กเกจสุดคุ้มให้กับคอเกมเมอร์ อาทิ ซิมมือถือสำหรับเล่นเกม จาก AIS ZEED, แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Fibre eSports ให้เล่นเกมพร้อมใช้งานเน็ตทั่วไปได้ไม่สะดุด เป็นต้น รวมถึงการเปิดช่องอีสปอร์ตช่องเดียวของไทย eGG Channel บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX เพื่อถ่ายทอดคอนเทนต์อีสปอร์ตโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม แบบที่สาวกอีสปอร์ตต้องไม่พลาด!!! 
          โดยหนุ่ม บาส ขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ SBFIVE กล่าวว่า "ผมคิดว่าตอนนี้เทรนด์กีฬาอีสปอร์ตกำลังมาแรงมากเลยครับ นอกจากจะได้ความมันส์และสนุกแล้ว ยังได้ฝึกทักษะไหวพริบ รวมถึงสร้างอาชีพให้คนไทยได้อีกด้วย ซึ่งทาง AIS ZEED ก็มีแพ็กเกจคุ้มๆ ให้คอเกมเมอร์ได้เล่นเกมแบบไม่อั้น ไม่เสียค่าเน็ต อย่าลืมมาสนุกด้วยกันเยอะๆ นะครับ"