ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

นีเวีย เมน ดีพ เผย 2 สูตรใหม่ล่าสุด เพิ่มพลังปกป้องจากแบล็คชาร์โคล ระเบิดความหอมเฉพาะตัวในแบบคุณได้ตลอดวัน

          กิจกรรมในระหว่างวันก็ต้องเต็มที่ ออกเดทสาวก็ต้องมั่นใจสุดๆ แต่คุณกลับยังเป็นอีกคนที่ยังพบปัญหาเหงื่อใต้วงแขน กลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ คอยกวนใจอยู่เสมอ วันนี้ทุกปัญหาของคุณจะหายไปได้อย่างง่ายดาย เพราะ นีเวีย เมน ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง นีเวีย เมน ดีพ ใน 2 กลิ่นใหม่ ที่นอกจากจะมอบพลังแห่งการปกป้องจากแบล็คชาร์โคล ช่วยดูดซับกลิ่นกายที่สะสมของหนุ่มๆ แล้วยังให้ความหอมลึกติดทนนานมากกว่าสเปรย์น้ำหอมทั่วไปจาก 2 ส่วนผสมลับสำหรับหนุ่มๆ 2 ลุค ดังนี้
          นีเวีย เมน ดีพ บราวน์ ให้การปกป้องผิวใต้วงแขนหนุ่มๆ อย่างเต็มที่ มอบความรู้สึกแห้งสบายและหอมโดยไม่เปลี่ยนกลิ่นยาวนาน 48 ชม. พร้อมปรับลุคเป็นหนุ่มสุดคูล ดูดี มีระดับ จากกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดกาแฟ
          นีเวีย เมน ดีพ กรีน สำหรับหนุ่มๆ สุดชิล ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมเฟรชอันเป็นเอกลักษณ์จากธรรมชาติ ชวนให้คุณผ่อนคลายได้ในทุกสถานการณ์
          เลือกพกทุกความมั่นใจไปในทุกสถานการณ์ได้ง่ายๆ กับ นีเวีย เมน ดีพ โรลออน ขนาด 25 มล. ราคา 49 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 95 บาท และ นีเวีย เมน ดีพ สเปรย์ ขนาด 50 มล. ราคา 76 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 159 บาท ร่วมสัมผัสความหอมติดทนนานตลอดวันได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ปไซด์ของ Lazada ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมนีเวีย เมน ดีพ ได้ที่ www.niveamen.co.th