ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ ของ NAOS Thailand” พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ของ BIODERMA

          ด้วยประสบการณ์นานว่า 40 ปี NAOS (นาโอส) ประเทศฝรั่งเศส ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องชีววิทยาแห่ง ผิว พร้อมทั้งวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ก่อเกิดศาสตร์แห่งการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยกลไกคล้ายคลึงธรรมชาติ (Ecobiology) อันเป็นกุญแจสำคัญในการรักษาสมดุลแห่งผิว และเป็นแรงบันดาลใจให้สรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสวยสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และ NAOS มีเป้าหมายที่เป็นผู้นำนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ และเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงาม ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้ NAOS มีการจัดจำหน่ายกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยหนึ่งในนั้นคือ ประเทศไทย ภายใต้ชื่อ บริษัท NAOS Thailand 
          ล่าสุด NAOS Thailand (นาโอส ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง BIODERMA จากประเทศฝรั่งเศส นำโดย เภสัชกรหญิง วัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คุณเอ็ดเวิร์ด โคลาริค Group International Medical Director ของ NAOS head quarter ผู้บริหารจากฝรั่งเศส จัดงาน "ฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ ของ NAOS Thailand" พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ของ BIODERMA
          ภายในงานได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเซเลบริตี้ อาทิ คุณแอนตี้- อลิตา แบล็ทเลอ, คุณดารัณ - เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ The Face Thailand, คุณมีมี่ - กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า กิ่งกานต์ มาร่วมงาน โดยงานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 13.30 น. ณ Camellia Ballroom Level 1 โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok