ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แนะนำธุรกิจน่าลงทุนแห่งยุค!! “ตู้เติมน้ำมันอัโนมัติ Aussie Oil”

          จากเหตุการณ์ฝุ่นละอองขนาดจิ๋ว PM 2.5 ปกคลุมไปทั่วกรุงเทพฯปริมณฑล และจังหวัดต่าง ๆ ทำให้คนไทยตื่นตัวในเรื่องมลภาวะเป็นพิษที่ส่งผลกระทบใกล้ตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งสาเหตุใหญ่ล้วนมาจากการใช้รถใช้ถนนที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง !!
          จั่วหัวขึ้นมาอย่างนี้ไม่ได้ชวนคุณเครียดท่ามกลางภาวะตึงเครียดที่ต้องพบเจอกันแทบทุกวัน แต่อยากชี้ให้เห็นโอกาสในวิกฤต ในภาวะที่เศรษฐกิจที่แสนจะฝืดเคืองชวนอึดอัดขณะนี้ จะลงทุนทำอะไรสักอย่างต้องคิดหนักว่าคุ้มค่าพอที่จะเสี่ยงหรือไม่ ?
จากปัญหามลภาวะข้างต้นคงปฎิเสธไม่ได้ว่าปริมาณการใช้ยวดยานพาหนะของคนไทยมีแนวโน้มจะเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ตลอดจนการขนส่งคมนาคมที่รองรับการใช้งานก็พยายามไล่กวดตามมาติด ๆ ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับการใช้ยานพาหนะจึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก
          วันนี้ขอนำธุรกิจน่าลงทุนเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากมาย ความเสี่ยงต่ำ แถมสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอีกด้วย กับ "ธุรกิจตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil " เสียงตอบรับล้นหลามในงานเจรจาธุรกิจแฟรนไชส์แห่งปี Smart SME EXPO 2018 ที่ผ่านมา ทำสถิติสร้างยอดขายจองบูธแฟรนไชส์ในงานอย่างถล่มทลาย มาทำความรู้จักธุรกิจนี้อย่างลึกซึ้งกันดีกว่า
          - ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil ดำเนินงานภายใต้บริษัท ออสซี่ ออยล์ จำกัด บริหารงานโดยคุณสมโชค เดชะ ที่ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายตู้น้ำมันหยอดเหรียญอัตโนมัติ รวมถึงขายส่งน้ำมันให้กับตู้น้ำมันหยอดเหรียญทั่วประเทศ มากว่า 12 ปี
          - ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil ผลิตด้วยวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย ตัวตู้สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปี โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองคุณภาพจากกระทรวงพลังงาน และ สำนักชั่งตวงวัด พร้อมสัญญาณกันขโมยจึงมั่นใจในความปลอดภัย
          - พร้อมด้วยบริการส่งน้ำมันในจุดพื้นที่ที่มีคลังน้ำมันจัดส่งทั่วประเทศ เด่นด้วยเทคโนโลยี SMS รายงานยอดซื้อขาย แจ้งเตือนการใช้น้ำมัน บริหารจัดการราคาน้ำมัน ส่งตรงถึงโทรศัพท์มือถือคุณ
          - สองรูปแบบการลงทุน รูปแบบที่หนึ่ง คือ ซื้อขายขาด ลูกค้าบริหารจัดการเอง เงินลงทุน 69,000 บาท โดยลูกค้าเป็นผู้หาทำเลที่ตั้งเอง รวมทั้งจัดหาน้ำมัน ดูแลเก็บเงินและเติมน้ำมันเอง หากทำเลดีสามารถสร้างได้ถึงเดือนละ 24,000 บาท รูปแบบที่สอง คือ บริษัทบริหารจัดการให้ เงินลงทุน 69,000 บาท บริษัทเป็นผู้หาทำเล รวมทั้งบริหารจัดการน้ำมัน ดูแลเก็บเงินและเติมน้ำมันให้ โดยจ่ายผลตอบแทนรายเดือนจากส่วนแบ่งกำไรการจำหน่ายน้ำมัน รายได้อยู่ที่ 3,000 บาท/เดือน (ตู้น้ำมันหยอดเหรียญเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ซื้อ)
          ใครมีทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน คนเดินพลุกพล่าน เหมาะลงทุนธุรกิจนี้มาก ลงทุนเพียงครั้งเดียวเก็บเกี่ยวรายได้ระยะยาว เรียกว่าเสือนอนกินเลยทีเดียว สนใจข้อมูลธุรกิจเติมน้ำมันอัตโนมัติ Aussie Oil
          สอบถามรายละเอียดได้ที่ 09-4541-6888, 06-3458-3999