ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชีย

           ดับบลิวซีจีไดมอนด์วางแผนรุกตลาดจิวเวลรี่ในระดับนานาชาติ เตรียมจัดโรดโชว์งาน Gems and Jewelry Fair ในภูมิภาคเอเชีย
WCG DIAMOND เผยกลุ่มเป้าหมายตอบรับกิจกรรมงานโรดโชว์จิวเวลรี่แฟร์ ทั้งลูกค้ารายย่อยและนักลงทุนให้ความสนใจสูง วางแผนธุรกิจรุกตลาดเครื่องประดับเจาะลูกค้าต่างประเทศ เตรียมออกงานโรดโชว์ Gems and Jewelry Fair เจาะลูกค้านานาชาติทั้ง AEC และภูมิภาคเอเชีย
          นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า หลังจากได้ร่วมงานโรดโชว์ Gems and Jewelry Fair ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ทุกครั้งสินค้าของบริษัทมีกระแสการตอบรับจากลูกค้ารายย่อยและตัวแทนจำหน่ายเป็นอย่างดี ทั้งจากการซื้อเครื่องประดับเพชรหน้าบูท การประมูลออนไลน์ และมีนักลงทุนให้ความสนใจและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพชรกับทางบริษัท เนื่องจากเห็นว่าเครื่องประดับเพชรแบรนด์ WCG DIAMOND มีคุณภาพและเน้นการดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ที่สำคัญได้มีการคัดเพชรเกรดที่มีคุณภาพ และการบริการหลังการขายที่ดี ซึ่งทั้งหมดถือว่าเป็นอีกจุดเด่นที่ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมงานให้ความสนใจแบรนด์ WCG DIAMOND 
          "เมื่อลูกค้าระดับนานาชาติให้ความสนใจเครื่องประดับเรามากขึ้น บริษัทฯ จึงมีแนวคิดที่จะขยายตลาดไปสู่ระดับสากล โดยวางแผนที่จะเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับเพชรและจิวเวลรี่ในระดับภูมิภาค เพื่อต้องการขยายตลาดทั้งรายย่อยและตัวแทนจำหน่ายในหลายประเทศ ทั้งกลุ่ม AEC และภูมิภาคเอเชีย เช่นประเทศจีน ฮ่องกง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และชาติอื่นต่อไป โดยในปี 2563 นี้ได้กำหนดนโยบายการโรดโชว์ในต่างประเทศให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะต้องให้ความสำคัญกับการศึกษาตลาด พฤติกรรมลูกค้าในแต่ละประเทศ รวมทั้งวางแผนผลิตเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ที่สำคัญจะต้องกำหนดกลยุทธ์การให้บริการหลังการขายสำหรับลูกค้าต่างชาติ" นางศุภากรณ์กล่าว
          ผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้า ศึกษาข้อมูลด้านการลงทุน และต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com รวมทั้งสอบถามเพิ่มเติมได้ที "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND