ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพ มอบเงินสมทบทุนแก่มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย ประจำปี ๒๕๖๒

           โรงแรมโซลิแทร์ กรุงเทพ สุขุมวิท ๑๑ นำโดย คุณรามิ นุค (ท่านที่ ๒ จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป และคุณพัสกร ภู่ทองดี (ท่านที่ ๑ จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาด เครือโรงแรมคิงส์ตัน โฮเทลส์ กรุ๊ป เป็นตัวแทนมอบเงินสมทบทุนให้แก่มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย โดยมีคุณสำอาง ปานดำ (ท่านที่ ๑ จากซ้าย) เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ และคุณสมหมาย หอมสวาท อาสาสมัครมูลนิธิฯ (ท่านที่ ๒ จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบเงินสมทบทุน เป็นจำนวนเงิน ๑๖,๐๐๐ บาทถ้วน ซึ่งเป็นเงินที่ได้รับการบริจาคจากพนักงานโรงแรมฯ และแขกผู้เข้าพัก
          การมอบเงินสมทบทุนครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๒ ของโรงแรม และยังเป็น ๑ ในกิจกรรมเนื่องในวันช้างแห่งชาติ หรือวันช้างไทย ซึ่งตรงกับวันที่ ๑๓ มีนาคม ของทุกปี ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัลในหน้าเฟชบุ๊กของโรงแรม และจัดทำป้ายให้ข้อมูลถึงความสำคัญของช้างต่อคนไทย ณ บริเวณประติมากรรมช้าง (Mr. Lazy Elephant)
          เงินสมทบทุนทั้งหมดจะถูกใช้ในภายในมูลนิธิฯ ในกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น คลินิกเคลื่อนที่, การดูแลสุขภาพช้าง, และค่าอาหารและยา
          ทั้งนี้เนื่องจากจำนวนช้างในประเทศไทยนั้น ลดลงไปทุกวัน ทางโรงแรมจึงหวังว่าการได้เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ร่วมประชาสัมพันธ์ จะทำให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวได้ตระหนักถึงความสำคัญของช้าง และร่วมอนุรักษ์ช้างกันต่อไป