ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ซีพี ออลล์ จัดงานใหญ่ “วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL” เชิญชวน SME และผู้สนใจต้องการขายสินค้าที่ร้าน 7-11 และ 24 Shopping ร่วมงานฟรี

          นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เตรียมจัดงาน "วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL ขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 27–29 มีนาคม 2562 บริเวณชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ เพื่อเปิด "โอกาสทางธุรกิจ" ครั้งสำคัญให้กับ SME ผู้ประกอบการรายย่อย และเกษตรกร ใน "กิจกรรมการจับคู่ธุรกิจเอสเอ็มอี" (SME Business Matching) สำหรับผู้ที่สนใจต้องการนำสินค้ามานำเสนอเพื่อจำหน่ายผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และ 24 Shopping โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นตลอดระยะเวลาการจัดงานทั้ง 3 วัน ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
          นอกจากนี้ ซีพี ออลล์ ยังได้เปิด โอกาสในการบริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้กับผู้ที่สนใจจะเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งในปัจจุบันมีร้านสโตร์ บิสิเนส พาร์ทเนอร์ จำนวนกว่า 6,000 ร้าน จากร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั้งหมดกว่า 11,000 แห่งทั่วประเทศ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังสอดคล้องกับหลักการดำเนินงานของ ซีพี ออลล์ ที่เชื่อว่าการให้โอกาสทำให้ทุกชีวิตก้าวหน้าไปด้วยกัน ซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมจับคู่ธุรกิจ SME แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถลงทะเบียนร่วมงานและจับคู่ธุรกิจ SME ได้ที่ https://www.cpall.co.th/cp-all-opportunity-day/