ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พาณิชย์ เฟ้นหา SMEs หน้าใหม่ ร่วมงานแฟร์ระดับประเทศ Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64

          กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดโรดโชว์ไปตามแหล่งการค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วประเทศ เฟ้นหาผู้ประกอบการหน้าใหม่ร่วมโครงการ The New Faces ในงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติมบนเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากล
          นางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวถึงงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ (Bangkok Gems & Jewelry Fair) ครั้งที 64 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-14 กันยายน 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานให้เป็นที่รู้จัก และเชิญชวนผู้ประกอบการรายใหม่ๆ โดยเฉพาะผู้ประกอบการ SMEs เข้าร่วมโครงการ The New Faces ซึ่งเป็นโซนจัดแสดงสินค้าของผู้ผลิต และนักออกแบบไทยระดับ SMEs ฝีมือประณีตจากทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ที่มีศักยภาพในการผลิตและออกแบบได้มีโอกาสขยายตลาดไปยังต่างประเทศ รวมถึงมีช่องทางในการเจรจาการค้าและจำหน่ายสินค้าเพิ่มเติม ซึ่งเป็นไปตามแผนนโยบายการสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs
          กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จึงจัดกิจกรรมโรดโชว์ไปยังแหล่งผลิตและจำหน่ายสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับทั่วประเทศ อาทิ กรุงเทพ (โซนถนนข้าวสาร ตะนาว โซนบางรัก และห้างพาลาเดียม แหล่งค้าส่งเครื่องประดับและเครื่องเงิน) ภูเก็ต จันทบุรี ตาก และเชียงใหม่ เป็นต้น ถึงแม้ว่าจะยังไม่จบกิจกรรมโรดโชว์ แต่มีผู้ประกอบการ SMEs ให้ความสนใจขอรับใบสมัครเข้าร่วมโครงการรวมกว่า 100 ราย เนื่องจากผู้ประกอบการส่วนใหญ่ มองเห็นโอกาสในการเปิดตลาดและพบคู่ค้าทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศผ่านเวทีการค้าอัญมณีและเครื่องประดับระดับสากลอย่างงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 64 ซึ่งผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.bkkgems.com โทร 02-507-8313 หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169